Kiểm tra sức khoẻ răng miệng là hoạt động thường niên tại iSchool Trà Vinh. Hoạt động này do Trường ĐH Trà Vinh phối hợp cùng Tập đoàn Y khoa Daishinkai Nhật Bản tổ chức.
Học sinh iSchool đang khám sức khoẻ răng miệng

iSchool luôn chú trọng sức khoẻ răng miệng của học sinh

Dự án chăm sóc răng miệng của Nhật Bản cho học sinh tiểu học ở địa bàn Tp Trà Vinh

ĐH Trà Vinh cùng Tập đoàn Y khoa Daishinkai, Nhật Bản ‎triển khai “Dự án phòng ngừa bệnh viêm nhiễm thông qua chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học ở địa bàn Tp Trà Vinh”. Dự án này là một trong những kết quả của chuyến đi thăm và làm việc tại tỉnh Aichi của lãnh đạo tỉnh Trà Vinh. Trên cơ sở ký kết biên bản ghi nhớ giữa lãnh sự danh dự nước CHXHCNVN tại tỉnh Aichi, GS. TS. BS. Nagato Natsume và lãnh đạo tỉnh Trà Vinh. ‎
Dự án này được thực hiện thí điểm tại Thành phố Trà Vinh trong 5 năm từ 2021-2025. Với số lượng khoảng 9000 học sinh tiểu học được tham gia thụ hưởng. Mỗi năm, sẽ có ba đợt đến trường để (1) khám răng – ghi nhận số liệu, (2) giáo dục CSRM lần 1 và lần 2.

Tổ chức khám sức khoẻ răng miệng cho iSers Trà Vinh Năm học 2023- 2024

Ngày 7/5/2024, Trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp với Tập đoàn Y Khoa Daishinkai đã tổ chức thăm khám sức khỏe răng miệng cho các iSer Trà Vinh. Đoàn đã tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng đúng cách. Ngoài ra Đoàn cũng đưa ra những tư vấn khi phát hiện các vấn đề để giáo viên và phụ huynh có thể theo dõi và điều trị kịp thời cho các em.
học sinh iSchool háo hức chờ tới lượt khám sức khoẻ răng miệng

Các hoạt động về sức khoẻ luôn được iSchool chú trọng tổ chức thường xuyên

Trường HNQT iSchool Trà Vinh chú trọng chăm sóc sức khoẻ cho học sinh các Khối

Ngoài các hoạt động về kiểm tra sức khoẻ răng miệng cho học sinh tiểu học.  iSchool Trà Vinh cũng chú trọng công tác chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho trẻ khối mầm non tại trường. Đồng thời thường xuyên theo dõi cân nặng, chiều cao hàng tháng. Việc này tuy đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Đây là cách tốt nhất để kiểm tra sự phát triển bình thường của trẻ. Tránh nguy cơ mắc các bệnh như: suy dinh dưỡng, dư cân, béo phì.
Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ mầm non tại trường nằm trong chương trình chăm sóc – giáo dục. Nhằm phòng chống bệnh tật cho trẻ, giúp bé phát triển thể chất một cách toàn diện.
Thông qua hoạt động giúp nhà trường và gia đình năm được tình hình sức khỏe của học sinh. Từ đó phối hợp với PHHS đưa ra giải pháp phù hợp giúp các iSers phát triển toàn diện. Kết quả khám sức của bé cũng được Nhà trường thông tin đến quý Phụ huynh. Nhằm thông tin kịp thời về tình trạng sức khoẻ của các em đến gia đình.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại Trường HNQT iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh.

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL