Thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe học sinh năm học 2023-2024, trường iSchool Trà Vinh tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ lần thứ hai cho trẻ mầm non với sự hỗ trợ chuyên môn của các Y, Bác Sĩ Trạm Y tế Phường 1 thành phố Trà Vinh.
khamsk2
Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ mầm non tại trường nằm trong chương trình chăm sóc – giáo dục; nhằm  phòng chống bệnh tật cho trẻ,  giúp bé phát triển thể chất một cách toàn diện. 
khamsk3
Trước giờ vào phòng khám các iSer nhí đã được cô giáo và ba mẹ tư vấn rất kỹ; đồng thời các bé vốn vĩ đã rất  năng động, lanh lợi nên  rất tự tin, sẵn sàng hợp tác với các Y Bác sĩ và hoàn thành nghĩa vụ khám sức khỏe của minh.
khamsk1
Thông qua hoạt động giúp nhà trường và gia đình năm được tình hình sức khỏe của học sinh, từ đó phối hợp với PHHS đưa ra giải pháp phù hợp giúp các iSers phát triển toàn diện. Kết quả khám sức của bé sẽ được thông tin đến quý cha mẹ trẻ trong thời gian sớm nhất. 

Hình ảnh liên quan Quý phụ huynh vui lòng truy cập link: KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ LẦN 2 NĂM HỌC 2023-2024

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua: Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL