Nhằm mang đến cho con những trải nghiệm chân thực nhất, chuỗi ngày hội trải nghiệm “Hành trang cho con vào lớp 1” ra đời, giúp các bạn tiền Tiểu học có cơ hội khám phá môi trường học tập chuẩn Hội nhập Quốc tế tại iSchool Nha Trang từ rất sớm. Sau thời gian chuẩn bị, sáng thứ bảy, ngày 08/04/2023, chuỗi ngày hội chính thức khai mạc.

Lễ khai mạc diễn ra tại hội trường

75 học sinh chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2023-2024 tham gia trải nghiệm được chia thành 3 lớp. Mỗi lớp 25 học sinh và một giáo viên chủ nhiệm. Về các hoạt động sẽ diễn ra trong suốt chuỗi ngày hội trải nghiệm “Hành trang cho con vào lớp 1”, thầy Phạm Hữu Bình – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua tại lễ khai mạc. Thầy cũng bày tỏ niềm vui và mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại iSchool Nha Trang. Thay mặt nhà trường, các thầy cô đã tặng huy hiệu iSchool cho các bạn nhỏ tham gia khóa học ngày đầu tiên.

Những giờ học thú vị tại lớp – Hành trang cho con vào lớp 1

Sau lễ khai mạc, các bạn nhỏ bắt đầu buổi học đầu tiên với tư cách là học sinh lớp 1 thực thụ. Trải qua 4 tiết học gồm: Nhập môn, Giao tiếp, Tin học & Anh văn, các bạn nhỏ dần cởi mở hơn, mạnh dạn hơn. Chia sẻ cùng iSchool, Thiện Nhân – lớp 1A vô cùng hào hứng: “Con rất vui được tham gia lớp học thử. Con được học tiếng Anh, được học máy tính và làm quen với các bạn. Trong giờ học, con còn được tham gia trò chơi và giành sticker nữa. Con rất muốn học lớp 1 ở iSchool Nha Trang”.

Tiếp nối hoạt động học  thử sẽ là hoạt động vui chơi và dã ngoại trong những tuần tiếp theo. Chúc các bạn có những giờ trải nghiệm thật bổ ích và thú vị.

Xem thêm bài viết nổi bật tại: