Chiều thứ Bảy, ngày 07/04/2023, Trường iSchool Nha Trang đã tổ chức thành công hoạt động kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653 – 2023). Hoạt động bao gồm trình diễn nhảy dân vũ và thời trang tái chế, thu hút sự tham gia của hơn 560 học sinh Tiểu học.

Mở đầu là phần thi nhảy dân vũ giữa các khối lớp Tiểu học. Sau một thời gian dài tập luyện, các bạn nhỏ đã có cơ hội được thể hiện. Nhảy dân vũ không chỉ trau dồi kĩ năng cá nhân mà còn đòi hỏi sự phối hợp tập thể ăn ý. Dưới nền nhạc sôi động, iSers “bung xõa” hết mình, đánh bay mọi căng thẳng sau giờ học trên lớp.

Một hoạt động thú vị và không kém phần ý nghĩa chính là trình diễn thời trang. Nhân dịp kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa, chủ đề bảo vệ môi trường là một phần quan trọng không thể thiếu. Từ các vật dụng tái chế như giấy báo, ống hút, túi ni lông, bao tải,… qua đôi bàn tay khéo léo của thầy và trò lại biến thành những bộ trang phục lộng lẫy, sắc màu. Qua đó, iSers đã truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường bằng cách hạn chế & tái chế rác thải.

Xem thêm bài viết nổi bật tại: