Sáng thứ sáu, ngày 12/04/2024, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang đã tổ chức “Lớp học không vách ngăn” tại bãi biển Nha Trang cho các iSers khối 3 của trường, với chủ đề “Bảo vệ môi trường”.
Đầu tiên, các em tham gia vào hoạt động vẽ tranh, sử dụng sự sáng tạo để truyền đạt thông điệp quan trọng về việc bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh, sạch đến mọi người thông qua bức tranh của mình.
Sau đó, các iSers cùng nhau tham gia vào hoạt động nhặt rác tại bãi biển. Tự mình thực hiện công việc này, các em không chỉ giúp làm sạch môi trường xung quanh, mà còn nhận ra tầm quan trọng của việc xử lý rác thải đúng cách và giữ gìn sự hệ sinh thái biển.
Cuối cùng, là hoạt động thuyết trình về tác phẩm của mình trước những du khách đang tham quan bãi biển. Bằng cách trình bày các tác phẩm và chia sẻ kiến thức về bảo vệ môi trường, các iSers đã thu hút sự quan tâm và tán thưởng từ khán giả. Qua đó, các em đã truyền đạt thông điệp quan trọng, không chỉ học sinh bảo vệ môi trường mà còn tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường cho người dân và du khách.
“Lớp học không vách ngăn” lần này đã mang lại cho các em học sinh của trường iSchool Nha Trang những trải nghiệm giáo dục đáng nhớ về bảo vệ môi trường. Đồng thời, cũng khơi dậy trong các em ý thức tham gia và đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường xung quanh. Hy vọng rằng tinh thần này sẽ lan tỏa đến mọi người, cùng học sinh bảo vệ môi trường xung quanh.
Trước đó, trường iSchool Nha Trang cũng lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường cùng Hệ thống iSchool qua chiến dịch iSchool For Community, với 5000 cây xanh được trồng. Xem thêm bài viết iSchool For Community của iSchool Nha Trang tại đây.