Đồng hành cùng chủ trương xã hội hóa giáo dục và được sự ủng hộ của tỉnh nhà Công ty iSchool đã không ngừng phấn đấu, phát huy nguồn lực tự có để xây dựng nên một thương hiệu tin cậy trong lòng phụ huynh và học sinh TP. Long Xuyên trong nhiều năm qua.

giới thiệu trường ischool Long Xuyên

Trường hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên

Trường PT iSchool Long Xuyên là một trong chín thành viên thuộc hệ thống trường chất lượng cao, được thành lập từ năm 2008 và ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục của mình qua tỉ lệ học sinh khá giỏi, học sinh đậu tốt nghiệp hằng năm. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp năm học 2013-2014 là 99,2%, số lượng HS khá giỏi năm học 2014-2015 là 83 học sinh cùng nhiều giải thưởng trong các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại địa phương.

Chương trình học tại trường hướng đến mục tiêu đào tạo học sinh toàn diện với phương châm: Chuẩn nhân cách – Vững kiến thức – Giàu kỹ năng. Cụ thể chương trình được giảng dạy tinh giản bám sát khung của Bộ giáo dục và đào tạo, lồng ghép thêm các chương trình riêng của iSchool như: tăng cường rèn chữ, bồi dưỡng cho học sinh giỏi, chương trình Anh văn chú trọng giao tiếp với người nước ngoài.

Bên cạnh đó, nhà trường còn sở hữu một cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, phòng học máy lạnh, phòng chức năng phục vụ cho các hoạt động thực hành, thí nghiệm  và sinh hoạt tại trường. Sỉ số lớp học thấp, học sinh được học 2 buổi/ngày, có lớp bán trú, đảm bảo chăm sóc chu đáo đáp ứng yêu cầu của phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên thân thiện, sáng tạo giàu kinh nghiệm khơi nguồn cảm hứng cho học sinh. Nhiều giáo viên đạt giải A, B sáng kiến kinh nghiệm trong năm học 2014 – 2015. Phương pháp dạy học ITL độc quyền tại iSchool kích thích học sinh sáng tạo.

Bên những ưu điểm vượt trội trong học tập, khi đến với iSchool Long Xuyên học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, bổ ích như: lớp học võ vovinam, Aerobic, lớp học vẽ, lớp nhạc và sinh hoạt tập thể cho khối tiểu học giúp các em tăng sự tự tin, kĩ năng mềm và khả năng lãnh đạo của mỗi học sinh.

iSchool sự lựa chọn tốt nhất cho việc học.