Kì nghỉ tết Nguyên Đán đã chính thức khép lại, giờ thì chuẩn bị hành trang cho hành trình khám phá Thế giới cùng iSchool Trà Vinh nhé.

     Sau chuỗi ngày nghỉ Tết thật vui, thật hạnh phúc bên gia đình,cũng đã đến lúc các iSer nhí của chúng ta trở lại với trường, lớp, bạn bè thân yêu. Các em học sinh chắc hẳn đã trải qua những ngày đầu năm mới thật ấm áp và vui tươi bên cạnh gia đình, ông bà, bố mẹ. Ngày trở lại trường chắc hẳn chúng ta sẽ được nghe những điều đặc biệt, những câu chuyện thú vị trong dịp Tết Quý Mão vừa qua.
Chỉnh trang lại quần áo thật xinh đẹp để vào lớp học
Sau chuỗi ngày dài nghỉ Tết, những tưởng các bạn nhỏ của chúng ta sẽ không còn hứng với việc đến trường. Nhưng ngược lại, những bước nhảy chân sáo, những nụ cười tươi trên gương mặt đáng yêu, những biểu cảm nghiêm túc trong giờ học đã làm cho không khí của ngày trở lại trường ngập tràn cảm xúc.
Cùng kể cho nhau nghe những điều thú vị trong dịp Tết Nguyên Đán
Tiết học đầu năm với nhiều cảm xúc
Tiết học đầu tiên trong năm của cô và các bạn nhỏ
Cô và trò lại được gặp sau sau chuỗi ngày dài, những cái ôm chất chứa tình yêu thương, những vuốt ve âu yếm cũng đủ làm ta cảm thấy ấm lòng. Tiết học đầu tiên của năm thường là khoảng thời gian để tâm sự cùng nhau, để hỏi thăm nhau về những việc đã làm trong khoảng thời gian không gặp mặt. Những mẫu chuyện nhỏ, những chia sẻ đáng yêu đã khởi đầu cho một năm mới tràn đầy niềm vui và thú vị.
Những cái vuốt ve âu yếm sau nhiều ngày gặp lại
 Chào năm mới 2023, chúc iSers một năm mới vui, khỏe , ngoan ngoãn và có nhiều kỷ niệm đẹp dưới mái trường iSchool Trà Vinh yêu dấu.
Giờ thì năng lượng đã nạp đầy đủ, hãy tiếp tục hành trình khám phá cùng iSchool Trà Vinh nhé! Vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón chúng ta phía trước đó.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0365 690 484.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL