Aerobic cho trẻ mầm non là sự kết hợp giữa âm nhạc và vận động cơ thể mang lại cho trẻ một thể lực tốt ngoài ra nghe nhạc có tác dụng rất tích cực đến trẻ, tăng hiệu quả trao đổi chất và trọng lượng cơ thể, từ đó tăng cường thể chất và khả năng miễn dịch, tập thể dục còn cho bé trí não thông minh, sáng tạo, ghi nhớ tốt.
Trẻ thực hiện những động tác Aerobic đơn giản
Trẻ thực hiện những động tác Aerobic đơn giản
Việc thực hiện các bài nhảy có động tác đơn giản trên nền nhạc sôi động sẽ giúp bé luôn vui vẻ, tinh thần thoải mái, năng động trong vui chơi và tăng khả năng cảm thụ âm nhạc, giúp các bé luôn cảm thấy hứng thú mỗi khi tới lớp.
Các bé luôn thích thú với môn học này
Hiểu được những lợi ích có được từ môn học này, iSchool Trà Vinh đã đưa Aerobic trở thành một trong những môn học năng khiếu bắt buộc trong chương trình học của khối Mầm non.
Hình ảnh liên quan phụ huynh vui lòng truy cập đường link: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=TruongischoolTraVinh&set=a.788644936595132

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua: Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL