Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy cô vốn là nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta. Nhà giáo được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.
“Có một nghề viết khát vọng trong tim
Cho bao thế hệ, bao mầm xanh Đất nước
Trang giáo án in bóng hình Tổ quốc
Đêm miệt mài, bỏng cháy mắt em thơ.”
          Ngày nay, chúng ta đang sống, làm việc trong những điều kiện thuận lợi hơn trước, song cũng rất nhiều thách thức đang đặt ra cho các nhà giáo như: vấn đề đổi mới căn bản nền giáo dục Việt Nam, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong hội nhập, đào tạo theo nhu cầu xã hội…Điều đó đòi hỏi mỗi nhà giáo phải có bản lĩnh, vừa giữ được phẩm chất tốt đẹp của nghề nghiệp cao quý vừa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về tri thức, về kiến thức chuyên môn, về nghiệp vụ sư phạm sao cho phù hợp.
Nhân kỷ niệm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường iSchool Long An tổ chức tuyên dương cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tiêu biểu hoàn thành nhiệm vụ được giao đạt được các thành tích vượt trội trong năm học 2022-2023.
Vinh danh cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu:
– “Lao động Tiên Tiến năm học 2022-2023”,
-“ Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2022-2023”,
– “Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Trường năm học 2022-2023”,
– “Đạt giải Khuyến Khích giáo viên chủ nhiệm Giỏi cấp Tỉnh năm học 2022-2023”,
– “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2022-2023”,
– “Đạt thành tích cao trong kỳ thi TN THPT năm 2023”,
– iSers đạt “Điểm thi TN THPT cao nhất trường”,
Các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tiêu biểu năm học 2023-2024
        Mỗi ngày đi qua, trên gương mặt của mỗi thầy cô, hằn sâu bao nhọc nhằn, bao vất vả của đời thường, nhưng chỉ có ánh mắt vẫn sáng lên một niềm tin, một tình yêu đối với nghề vô bờ bến.Tin rằng Thầy và trò trường iSchool Long An sẽ tiếp tục thắp sáng niềm tin ấy, thắp sáng lý tưởng cao quý mà các thế hệ thầy cô đã giữ gìn; sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được.