English Beat là sân chơi dành cho học sinh THPT (lớp 10, 11, 12) giúp các em nắm vững các kỹ năng tiếng Anh trong chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT và định hướng theo các chương trình quốc tế (chứng chỉ IELTS), hình thành sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống. Chương trình được phối hợp cùng nhiều Sở Giáo dục và Đào tạo trên cả nước.
           Sau hơn một thời gian dài Sân chơi quay trở với số lượng thí sinh tham gia đông đảo với hơn 50 nghìn thí sinh đăng ký tham gia. Một tuần khởi động thi thử để thí sinh làm quen với các dạng bài, hệ thống câu hỏi.Thành tích mà các em đạt được là kết quả của một quá trình không ngừng học tập, mài dũa và tích cực tham gia các đợt thi thử, thể hiện sự đầu tư rất nhiều về thời gian và sự quan tâm lớn với cuộc thi.
Tại vòng thi chung kết, các thí sinh đã tham gia qua 3 phần thi: Khởi động, tăng tốc và về đích. Với sự hào hứng và phấn khởi của tất cả các em thí sinh cũng như sự động viên cổ vũ nhiệt tình của tất cả quý thầy, cô giáo và phụ huynh. Năm thí sinh đến từ năm trường Trung học phổ thông khác nhau của tỉnh Long An đã hoàn thành xuất xắc các phần thi của mình. Sau ba phần thi gay cấn cùng những màn rượt đuổi điểm số nghẹt thở,
English Beat Long An đã gọi tên thí sinh Nguyễn Thị Hồng Phúc đến từ trường THPT Đức Hoà là quán quân với 155 điểm. Các thí sinh còn lại cũng về đích với số điểm đáng nể như Trần Lê Hoàng Mỹ – 112 điểm, Nguyễn Thanh Ngân – 100 điểm,Đinh Thiên Ấn – 95 điểm, Nguyễn Minh Thư – 87 điểm.
          Nhà trường xin chúc mừng bạn Đinh Thiên Ấn – Lớp 11A2 đã xuất sắc đạt giải Ba chung cuộc.Cuộc thi “Chinh phục tiếng Anh – English Beat” là sân chơi dành cho học sinh trung học phổ thông, giúp các em nắm vững các kỹ năng tiếng Anh trong chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT và định hướng theo các chương trình quốc tế (chứng chỉ IELTS), giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.
Em Đinh Thiên Ấn – Lớp 11A2 đạt giải Ba chung cuộc