Cuộc thi Best Teacher Competition với chủ đề Teachers of Leading Generations đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sôi nổi của 33 trường thuộc Hệ thống iSchool, UKA & IEC. Sau hơn 2 tháng diễn ra các vòng thi đầy cam go, kịch tính, thú vị và hấp dẫn cuộc thi đã đón nhận rất nhiều sản phẩm phục vụ công tác dạy học. Cuộc thi là một sân chơi đầy ý nghĩa với nhiều sản phẩm dự thi đến từ 53 giáo viên tâm huyết trong hệ thống iSchool, UKA và IEC, nay cuộc thi Best Teacher Competition đã khép lại thành công tốt đẹp.
Lễ trao giải cuộc thi Best Teacher Competition
          Tất cả giáo viên của 2 hệ thống với kỹ năng sư phạm và khả năng chuyên môn vững vàng đều có phần trình bày mang tính thuyết phục, chia sẻ ý tưởng, sản phẩm, trao đổi, trao nhau những tâm huyết và cảm xúc trong từng sản phẩm. Với những cố gắng, nỗ lực cùng sự hỗ trợ, ủng hộ của Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh tại trường, thầy Nguyễn Ngọc Chúc – giáo viên Mỹ thuật của chúng ta đã xuất sắc đạt giải khuyến khích của Bảng C – Bảng thi dành cho giáo viên cấp Trung học. 
         Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Ngọc Chúc – Cử nhân sư phạm Mỹ thuật trường đại học Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh cũng đã gặt hái cho mình nhiều giải thưởng trong suốt quá trình giảng dạy ở trường như:
🔹Có nhiều tác phẩm tham dự triển lãm khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2014, 2015, 2016, 2019, 2021, 2022, 2023.
🔹Có tác phẩm tham dự triển lãm Mỹ thuật toàn quốc năm 2023.
🔹Giải 3 triển lãm tranh khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2019 và năm 2022. Tác phẩm được xét tham dự giải thưởng của Uỷ ban toàn quốc Liên Hiệp các hội văn học Nghệ Thuật Việt Nam.
          Tuy không dành được giải thưởng cao nhất trong cuộc thi lần này nhưng đây sẽ là bước đệm cho những chiến thắng sau này cùng với ngọn lửa yêu nghề luôn cháy bỏng trong tim, hy vọng thầy Chúc sẽ còn tiến xa và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.