I. CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC.

Hệ thống iSchool áp dụng Chương trình Giáo dục Hội nhập Quốc tế bao gồm 6 nội dung chính:

 • Chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam (MOET): iSchool áp dụng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam theo hướng tối ưu hóa các môn học, học sinh nắm vững kiến thức căn bản và kiến thức nâng cao của tất cả các môn học qua từng cấp lớp. Với phương pháp học tích họp liên môn, học theo chủ đề, chuyên đề và học theo dự án, tăng tiết các môn Khoa học – Tự nhiên, nghệ thuật, thể thao và ngoại khóa. Học sinh học 2 buổi/ ngày không cần học thêm nhưng vẫn đủ điều kiện dự thi các kỳ thi của Bộ Giáo dục & Đào Tạo.
 • Chương trình tiếng anh Quốc tế theo chuẩn của Cambridge: Học sinh được hoàn thiện và phát triển 4 kỹ năng “nghe, nói, đọc, viết” trong đó chú trọng giao tiếp thành thạo và hiệu quả.Tăng cường 10 tiết tiếng anh /tuần bao gồm: tiềng anh giao tiếp, tiếng anh phổ thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo, thuật ngữ tiếng anh cho các môn toán và khoa học. Học sinh hoàn thành chương trình có khả năng sử dụng thành thạo & hiệu quả anh Ngữ, đủ năng lực tham gia thi các chứng chỉ quốc tế phù hợp với lứa tuổi.
 • Chương trình giáo dục kỹ năng sống và giá trị sống: Chương trình giáo dục kỹ năng sống & giá trị sống được xây đựng phù hợp với khả năng nhận thức theo từng độ tuổi và từng cấp học giúp các em hình thành nhân cách và những kỹ năng trong học tập, làm việc và sinh tồn. Chương trình giáo dục Âm nhạc và thể thao được đặc biết thiết kế giành riêng cho học sinh iSchool. Với 4 tiết học chính khóa/ tuần, hoạt động Câu lạc bộ, hoạt động Ngoại khóa và Sự kiện giúp học sinh trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn.
 • Chương trình kiến tạo doanh nhân trẻ: iSchool là đơn vị tiên phong đưa vào giảng dạy chương trình phát triển tư duy tài chính, hướng nghiệp, xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho học sinh. Với giáo trình được cung cấp bởi JA Worlwide và việt hóa bởi tổ chức JA Việt Nam giảng dạy với thời lượng 8-16 tiết/ năm và nâng cấp theo từng cấp lớp kết hợp với các hoạt động nhóm, ngoại khóa, dự án.

Chi tiết: https://www.ischool.vn/?a=PAGES&pages=chuong-trinh-hoc

 

II. DỊCH VỤ DÀNH CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH.  

– Bán trú 100%: Để đảm bảo hiệu quả của chương trình học 02 buổi/ ngày, 100% học sinh nhập học iSchool từ năm học 2022-2023 tham gia dịch vụ bán trú (Ăn & nghỉ trưa tại trường, kèm với ăn nhẹ buổi chiều). Quý Phụ huynh hoàn toàn an tâm về an toàn và dinh dưỡng cho con, tiết kiệm thời gian đưa đón buổi trưa.

– Nội trú: iSchool mang lại sự an tâm tuyệt đối cho Quý Phụ huynh gửi con nhập học nội trú bằng dịch vụ chăm sóc chu đáo và tận tâm, phòng nghỉ nội trú hiện đại và tiện nghi, đội ngũ quản nhiệm luôn đồng hành hỗ trợ học tập và đời sống tinh thần, đảm bảo cầu nối liên lạc giữa gia đình – nhà trường.

– Xe đưa rước: Là lựa chọn hàng đầu dành cho phụ huynh bận rộn. Phụ huynh có thể đăng ký xe đưa rước 01 hoặc 02 chiều tùy theo lịch công việc. iSchool cung cấp dịch vụ đưa rước chu đáo với đội ngũ tài xế cẩn thận, quản lý xe chu đáo, luôn chủ động liên lạc với Phụ huynh để sắp xếp lịch đưa đón hiệu quả và an toàn cho bé.

– Hệ Ứng dụng di động iPortal Quản lý học đường thông minh:

 • Cập nhật các thông tin mới từ nhà trường và Hệ thống iSchool
 • Theo dõi thông tin về chương trình học tập và thời khóa biểu của con
 • Xem các chương trình hoạt động ngoại khóa
 • Xem điểm số, kết quả học tập của con
 • Theo dõi tình hình sức khỏe, chiều hướng phát triển của con
 • Xem các thông tin chi tiết như suất ăn, thực đơn hàng tuần
 • Xem các thông tin về giáo viên, bạn cùng lớp

Hướng dẫn cài đặt : https://www.ischool.vn/tin-tuc/tin-tu-ischool-head-office/ischool-ra-mat-ung-dung-di-dong-iportal-quan-ly-hoc-duong-thong-minh_3881.html

III. QUY TRÌNH TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Quy trình tuyển sinh: các em học sinh khi đăng ký nhập học tại iSchool phải trải qua bài test tiếng Anh đầu vào và các bài kiểm tra khác

Tham khảo: https://www.ischool.vn/?a=PAGES&pages=quy-trinh-tuyen-sinh

– Thời gian nhận hồ sơ: 01/04/2022 – 31/07/2022

IV. LIÊN HỆ

Tại iSchool, học sinh được trang bị nền tảng vững chắc về tư duy, kỹ năng, kiến thức, Anh ngữ theo định hướng “hội nhập quốc tế” – sẵn sàng cho các thử thách ở những bậc học cao hơn và tự tin với các định hướng du học, làm việc quốc tế sau này.
Tìm hiểu thêm tại: https://ischool.vn/
👉 Đăng ký tham quan trường ngay hôm nay: bit.ly/iSchoolCampusTour