Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2015), Trường iSchool Nha Trang đã tổ chức đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng chân trên địa bàn, bao gồm: Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa, Báo Khánh Hòa, Văn phòng đại diện các báo: Thanh Niên, và Báo Tuổi Trẻ tại Khánh Hòa.

Thầy Đặng Thế Đạt – Chánh văn phòng trường iSchool Nha Trang, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường thăm và chúc mừng Báo Khánh Hòa, và Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa

Thời gian qua Trường iSchool Nha Trang đã nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan báo chí trong lĩnh vực truyền thông về ngôi trường liên cấp (cấp II và III) hội nhập quốc tế, với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, giàu nhiệt huyết, đầy sáng tạo. Các cơ quan báo chí cũng rất ủng hộ, cộng tác, đưa tin cho các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh của trường.

Thầy Đặng Thế Đạt – Chánh văn phòng trường iSchool Nha Trang, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường thăm và chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Thanh niên và Báo Tuổi trẻ tại Khánh Hòa

Các nhà báo đã quan tâm trao đổi về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên của iSchool Nha Trang và khẳng định sẽ gửi gắm con em mình vào học tại trường cũng như tích cực hỗ trợ công tác tuyển sinh của nhà trường trong năm học 2015 – 2016

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường iSchool Nha Trang, thầy Đặng Thế Đạt – Chánh văn phòng nhà trường, đã thăm hỏi, cảm ơn và chúc các cơ quan báo chí ngày càng phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ và phát huy tính chiến đấu của mình, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước. Trường iSchool Nha Trang mong mối quan hệ giữa nhà trường và các cơ quan báo chí ngày càng bền chặt và phát triển.

Tiếp đoàn, đại diện các cơ quan báo đài đã vui mừng chào đón và thể hiện mong muốn tiếp tục hợp tác với Trường iSchool Nha Trang trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Trường iSchool Nha Trang xin trân trọng gởi lời cám ơn và chúc mừng đến tất cả các cơ quan Báo – Đài trên địa bàn thành phố Nha Trang và tỉnh Khánh hòa, các nhà báo, phóng viên đã đồng hành cùng trường iSchool Nha Trang trong thời gian qua./.

Minh Thanh