Trong buổi sinh hoạt đầu tuần ngày 13/03/2023, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức chương trình trình diễn thời trang tái chế bổ ích và ý nghĩa dành cho iSers toàn trường. Hoạt động trình diễn thời trang tái chế này nhằm giáo dục học sinh ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường sống cũng như rèn luyện các kỹ năng sáng tạo và sự tự tin trình diễn trước đám đông cho các em.

          In the first week of activities on March 13, 2023, iSchool Long An International Integration School organized a useful and meaningful recycled fashion show for iSers throughout the school.  This recycled fashion show aims to educate students about their sense of responsibility to protect the environment, as well as practice their creative skills and confidence in performing in front of a crowd.

         Học sinh với ý tưởng sáng tạo, suy nghĩ tích cực, đôi bàn tay khéo léo đã biến rác thải, túi nilon, chai nhựa, ống hút, giấy vụn, khẩu trang… thành những sản phẩm thời trang đẹp mắt với nhiều giá trị bảo vệ môi trường.

iSers tươi cười rạng rỡ trình diễn trang phục tái chế của lớp mình

          Không chỉ vậy, phần trình diễn các trang phục này cũng mang đến cho các bạn học sinh nhiều cảm xúc và trải nghiệm khó tả. Các bạn tự tin sải bước và giới thiệu các bộ trang phục đến với mọi người. Không ai nghĩ những vật liệu xấu xí, thô cứng, bỏ đi lại trở thành những bộ trang phục vô cùng xinh đẹp, ấn tượng qua bàn tay biến hóa của các iSers. Các bạn trình diễn đầy tự tin và tự hào vì đây là những sản phẩm mà cả lớp đã cùng nhau lên ý tưởng và tạo ra.

Những trang phục với nhiều màu sắc và thiết kế độc đáo đến từ tất cả các khối  

          Trình diễn thời trang tái chế là một hoạt động với thông điệp ý nghĩa là nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đến với tất cả mọi người khi mà hiện nay môi trường sống đang bị ô nhiễm nghiêm trọng và đang báo động trên toàn thế giới. Mỗi cá nhân học sinh iSchool Long An cùng có trách nhiệm chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất qua việc hạn chế các chất thải nhựa, túi nilon, ống hút, bỏ rác đúng nơi quy định, tiết kiệm năng lượng…