Vừa qua gần 200 iSers khối Trung học đã tham gia cuộc thi “Thiết kế khẩu hiệu hành động của năm học”.

Thông qua tác phẩm, các em đã thể hiện những ý tưởng sáng tạo, gửi đến các thông điệp ý nghĩa, sự quyết tâm với những câu khẩu hiệu ngắn gọn nhưng dễ hiểu, dễ nhớ, đúng chủ đề. Nhiều tác phẩm được chuẩn bị rất công phu, sáng tạo biểu tượng, hình vẽ minh hoạ màu sắc phù hợp, sinh động.

Phần cuối của cuộc thi, các iSers đã có buổi thuyết trình về các tác phẩm của mình. “Phá vỡ mọi giới hạn, mọi thách thức – “Break The Limits” là những điều mà các iSers chúng em đang cùng nhau cố gắng mỗi ngày. Cùng nhau học tập, cùng nhau rèn luyện để trưởng thành hơn trong năm học mới và sớm chạm tay đạt được những ước mơ trong tương lai”, em Võ Thanh Hà – Lớp 7A2 chia sẻ.

Với slogan “Break The Limits” tập thể Lớp 7A2 đã giành giải Nhất của cuộc thi. Và giải Nhì thuộc về các lớp Lớp 7A1, Lớp 10A1; Giải Ba: Lớp 6A1, Lớp 8A1, Lớp 9A1; Giải Khuyến khích: Lớp 6A2, Lớp 6A3, Lớp 9A2 và Lớp 11A1.

Trước đó, cũng trong tuần học định hướng các iSers khối Trung học đã cùng nhau lắng nghe và thảo luận với các nội dung như: Tham gia các chuyên đề Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả, Rèn luyện thói quen đọc sách, Nội quy trường lớp; Học sinh trang trí lớp, xây dựng mục tiêu học tập, viết cam kết cho bản thân; Định hướng các môn học.

“Nhiệt huyết – Hào hứng – Say mê – Phấn khởi” là những cảm nhận đầu tiên của các iSers trong tuần học định hướng. Mời Quý Phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động trong tuần học đầu tiên của các con!

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh