Chiều 29/9, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đã tổ chức chương trình vui trung thu với chủ đề TẾT ĐOÀN VIÊN cho các bạn học sinh khối tiểu học trong toàn trường.
Nhằm giúp các bạn học sinh có thể trải nghiệm hết những hoạt động đặc trưng của mỗi mùa Tết Trung thu, trường đã thiết kế các hoạt động phù hợp với lứa tuổi mà mang đậm màu sắc dân gian để học sinh có những trải nghiệm gân gũi nhất.
Chương trình bao gồm các hoạt động thú vị như:
– Nặn tò he cùng nghệ nhân Tô Thị Hồng Nguyệt.
– Các trò chơi dân gian: bịt mắt bắt dê, kéo co, câu cá, đập bong bóng.
– Trải nghiệm làm bánh trung thu.
– Trang trí mâm cỗ.
– Giao lưu văn nghệ.
– Xem múa lân.
– Phá cỗ.

Trò chơi Bịt mắt bắt dê

Trò chơi kéo co

Nặn tò he cùng nghệ nhân

Văn nghệ mừng Tết Trung Thu

Múa lân vô cùng náo nhiệt

Trang trí mâm cỗ

Ngoài ra, chào mừng Tết Trung thu năm nay, các bạn học sinh nội trú được trường tổ chức cuộc thi Thiết kế và Biểu diễn múa lân cực kỳ sôi động và vui nhộn. Mỗi phòng nội trú, các bạn sẽ cùng nhau sáng tạo nên những chú lần từ thùng carton kèm với những phụ kiện thầy cô chuẩn bị sẵn. Từ óc sáng tạo, khả năng thẩm mỹ và sự đoàn kết, các bạn đã tạo nên những chú lân vô cùng đáng yêu và độc đáo. Không những vậy, các bạn còn dành thời gian rảnh để phối hợp tập luyện múa lân để biểu diễn trong chương trình.
Cuộc thi đã giúp các bạn giải tỏa căng thẳng sau giờ học, có được không khí vui vẻ của tết trung thu, và đặc biệt các bạn đã đoàn kết và gắn bó hơn qua cuộc thi lần này.

Đầu lân do chính tay học sinh tiết kế

Cuộc thi biểu diễn múa lân vui nhộn

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/TruongiSchoolQuyNhon/…