Ngày 22 tháng 3 năm 2023 vừa qua, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức buổi workshop tiếng Anh với chủ đề “Cooperative learning“. Buổi workshop có sự tham gia của thầy Peter Mcleod – Phó Giám đốc nhân sự quốc tế  Tập đoàn Nguyễn Hoàng cùng các thầy cô trong Tổ tiếng Anh và các bạn học sinh của trường.

On March 22, 2023, iSchool Long An International School held an English workshop with the theme “Cooperative learning”. The workshop had the participation of Mr. Peter Mcleod – Deputy Director of International Human Resources of Nguyen Hoang Group, teachers in the English Department and students of the school.

            Đây là dịp để giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy tại trường có thể học hỏi thêm các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và để học sinh có thể gặp gỡ, giao lưu cùng giáo viên nước ngoài, qua đó nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

           Trước khi bắt đầu buổi workshop, thầy Peter Mcleod tham gia dự giờ các tiết dạy của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài tại một số lớp. Thầy cẩn thận ghi chú và tận tân góp ý cho giáo viên sau tiết dạy để giúp thầy cô có thể cải thiện một số hạn chế và phát huy điểm mạnh.

         Sau đó, thầy Peter đến giao lưu cùng các bạn học sinh ở câu lạc bộ tiếng Anh của trường. Tại đây thầy chia sẻ các nội dung và tổ chức một số trò chơi giúp các em rèn luyện khả năng nghe nói tiếng Anh.

Thầy Peter giao lưu với học sinh

Thầy Perter chụp ảnh lưu niệm cùng các iSers

         Nội dung quan trọng của hoạt động là phần workshop tập huấn, chia sẻ với giáo viên tiếng Anh về các phương pháp dạy học tiếng Anh hiệu quả. Thầy Perter cùng các thầy cô đã cởi mở trao đổi những nội dung, phương pháp, kỹ thuật trong quá trình giảng dạy tiếng Anh cho học sinh. Từ đó giúp giáo viên nhìn nhận rõ hơn về những nội dung cần cải thiện và áp dụng thêm những phương hữu ích, những hoạt động giúp giáo viên tương tác tốt với học sinh trong quá trình giảng dạy.

Thầy Perter tập huấn cho giáo viên tiếng Anh về các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả

Thầy cô chụp ảnh lưu niệm với thầy Perter sau buổi workshop

         Buổi workshop kết thúc trong niềm vui và sự tâm đắc của giáo viên khi thầy cô được cập nhật thêm nhiều kiến thức, phương pháp hữu ích giúp nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy tiếng Anh của mình, từ đó giúp các bạn học sinh đam mê và học tốt tiếng Anh hơn.