Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 được thầy, trò tại trường iSchool Ninh Thuận tổ chức hấp dẫn, hào hứng với nhiều dự án và sản phẩm dành tặng người phụ nữ yêu quý.

Tháng 3 – tháng của Phụ nữ và sự yêu thương nên cứ vào dịp này mỗi năm, chủ đề “sản phẩm tặng mẹ” luôn được các bạn học sinh lựa chọn thực hiện.

chao-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-tai-ninh-thuan-2

Sản phẩm tặng Mẹ chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ

Với các tiết học dự án “Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3”, iSers Ninh Thuận được hướng dẫn và tự tay  thiết kế, tạo ra những sản phẩm thủ công dành tặng người phụ nữ mình yêu quý.

chao-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-tai-ninh-thuan-3

Khung ảnh tặng mẹ mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ của khối 2 

chao-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-tai-ninh-thuan-3

Khối 1 với sản phẩm Hoa kẹo và thiệp tặng mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ tại Ninh Thuận

chao-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-tai-ninh-thuan-4

Khối 3 với sản phẩm Lồng đèn sáng tạo

chao-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-tai-ninh-thuan-6

Khối 4 tự tay làm món ăn rong biển cuộn cơm mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ.

chao-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-tai-ninh-thuan-5

Khối 5 với dự án hoa đổi màu và gian hàng kinh doanh hoa tại sân trường iSchool Ninh Thuận

Học tập dự án là một trong những tiết học được các bạn học sinh tại trường iSchool Ninh Thuận yêu thích bởi sau những tiết học lý thuyết khô khan thì đến với các sản phẩm dự án, buộc các bạn nhỏ phải không ngừng sáng tạo và khéo léo để “chế tác” ra những sản phẩm “made by me” dành tặng người mình yêu quý.

Gian hàng “hoa đổi màu” của học sinh khối 5 tại iSchool Ninh Thuận chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Sản phẩm từ dự án “Hoa đổi màu” là sự kết hợp giữa môn khoa học – toán học để đong chỉnh liều lượng tạo ra màu sắc các loài hoa theo yêu cầu. Hoa ngũ sắc tưởng chừng có ở tiên cảnh nhưng tại trường iSchool Ninh Thuận bó hoa ngũ sắc được chào bán mà ai cũng có thể sở hữu.

chao-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-tai-ninh-thuan-7

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, cô trò học sinh khối 5 đã bày biện kinh doanh “hoa đổi màu” với dịch vụ “bó hoa theo yêu cầu” đã được đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm.

chao-mung-ngay-quoc-te-phu-nu-tai-ninh-thuan-9

Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 tại iSchool Ninh Thuận tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh kiến tạo các em học sinh trở nên toàn diện về nhân – kỹ – mỹ.

Trường đang bắt đầu tuyển sinh năm học mới 2023-2024.