Tiếp tục các nội dung casting trong chương trình iSchool’s Got Talent 2023 tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn là các bộ môn Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông, Bơi, Vẽ và Cờ vua.
Ở các môn thể thao, các bạn học sinh đã được Ban giám khảo đặt ra những bài tập để kiểm tra kỹ năng cá nhân của từng bạn như kỹ năng phản xạ, dẫn bóng vượt chướng ngại vật, sút bóng ở môn bóng đá️; kỹ năng nhồi bóng, dắt bóng và ném rổ ở môn bóng rổ️, kỹ năng phông cầu, đập cầu, di chuyển đỡ cầu ở môn cầu lông️, kỹ năng bơi ếch, bơi sải ở môn bơi để từ đó đánh giá năng lực của mỗi bạn thí sinh tham gia.

Casting nội dung Bóng đá

Casting nội dung Bóng rổ

Casting nội dung Cầu lông

Casting nội dung Bơi

️Cũng trong chương trình casting, đã có gần 40 bạn học sinh tham gia nội dung vẽ. Trong vòng 60 phút, các bạn vẽ trên khổ giấy A4 với chủ đề tự do và không giới hạn ở loại màu. Tuy thời gian khá ngắn những các bạn cũng đã hoàn thành rất tốt bài thi của mình.
Ở môn Cờ Vua, có 40 thí sinh tham gia ở 3 Bảng đấu bao gồm Bảng lớp 1,2,3; bảng lớp 4,5,6 và Bảng lớp 7,8,9. Các bạn tham gia thi đấu cờ chớp vòng tròn tính điểm theo hệ Thụy Sỹ. Mỗi bạn đấu 7 ván để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất cho bộ môn Cờ Vua.

Casting nội dung Hội họa

Casting nội dung Cờ vua

Ban giám khảo của cuộc thi sẽ họp bàn và thống nhất trao các giải: giải TÀI NĂNG, giải TRIỂN VỌNG và giải NĂNG KHIẾU ở từng nội dung casting. Hãy cùng chờ đợi kết quả từ BGK các bạn nhé!️