Trung thu là Tết Đoàn Viên, Tết của tình thân gia đình và là cái Tết rộn rã tiếng cười của con trẻ. Hòa chung không khí rộn ràng này vào chiều ngày 29/09/2023, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức ngày Hội Tết Đoàn Viên 2023 dành cho tất cả iSers từ lớp 1 đến lớp 12.
Trung thu 2023 nhà trường tổ chức các nội dung như “Hội thi lồng đèn“,”Hội thi văn nghệ“,cuộc check-in ảnh “Khoảnh khắc Trung Thu iSchool Long An“, trò chơi dân gian và phá cỗ. 
Chị Hằng và chú Cuội do thầy Nguyễn Hà Thanh Cao – Giáo viên Kỹ năng sống, cô Lê Huỳnh Ngọc Phố – Giáo viên hóa thân
        Trung Thu năm nay iSers hưởng ứng rất nhiệt tình và có sự đầu tư, chuẩn bị rất chỉnh chu về nguyên vật liệu làm lồng đèn tham dự “Hội thi lồng đèn” tại trường. iSers đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo làm nên những lồng đèn độc đáo, thông điệp ý nghĩa với cách trang trí lạ mắt vô cùng ấn tượng như lồng đèn ông sao, lồng đèn Cá Chép, lồng đèn Gà Trống, lồng đèn Thỏ Ngọc, lồng đèn Hoa Sen …. 
Lồng đèn Trung Thu của các lớp
iSers tham gia cuộc thi check-in ảnh “Khoảnh khắc Trung Thu iSchool Long An”
          Bên cạnh đó, không thể quên kể đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong “Hội thi văn nghệ” với hơn 20 tiết mục đa dạng như ca, múa, kịch từ lớp 1 đến lớp 12. Trong ngày Hội Trung Thu iSers cùng nhau tham gia trò chơi dân gian vui nhộn và nhận được bánh kẹo từ chị Hằng, chú Cuội. 
Các tiết mục văn nghệ 
iSers nhận bánh kẹo từ chị Hằng và chú Cuội
          Đặc biệt đây là dịp giúp các iSers hiểu thêm về ý nghĩa ngày Tết Trung, có cơ hội giao lưu với nhau, chơi đùa cùng nhau. Nhìn thấy nụ cười của các em, trường iSchool Long An rất vui mừng vì đã mang đến cho các em những giây phút vui vẻ và những kỹ niệm đáng nhớ.