Tùng… tùng… tùng… Tiếng trống trường vang lên, mùa hè chính thức khép lại. Hòa cùng không khí vui tươi ngày tựu trường của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, trường iSchool Long An tưng bừng chào đón năm học mới, năm học 2023-2024.

Ngày 07/08/2023, các iSers Long An từ lớp 1 đến lớp 12 với đồng phục chỉnh tề, cặp sách đầy đủ háo hức quay trở lại trường để tiếp tục hành trình gặt hái tri thức.

Bên cạnh đó là hình ảnh các bậc phụ huynh phấn khởi dắt tay con đến trường ngày đầu năm học. Các bạn học sinh mới tuy có chút bỡ ngỡ và lo lắng nhưng với sự chào đón, quan tâm, chăm sóc tận tình của các thầy cô, các bạn nhanh chóng thích nghi và hòa chung không khí vui tươi trong ngày hội “Back to School”.

 Các iSers háo hức quay trở lại trường sau kì nghỉ hè

Niềm vui hiện lên trên gương mặt của từng bạn nhỏ, những nụ cười nở trên môi, những cái nắm tay, những cuộc trò chuyện rôm rả khi các bạn được gặp lại bạn bè, thầy cô giáo thân yêu. Sự xuất hiện của chú Sư tử LEO làm cho các bạn vô cùng thích thú. Không khí rộng ràng vui tươi làm cho ngày trở lại trường của các bạn trở nên đặc biệc hơn bao giờ hết, tiếng cười đùa khắp sân trường.

Các bạn iSers vui đùa, bắt tay và chụp ảnh lưu niệm với chú Sư tử LEO – Linh vật của iSchool

Tiết sinh hoạt lớp đầu tiên trong năm học mới

Năm học mới với thành viên thân quen và cũng những thành viên mới nhưng nhà trường tin chắc rằng tất cả các bạn sẽ cùng tạo nên một tập thể thật gắn kết trong suốt năm học 2023 – 2024.

Nhà trường hy vọng các iSers sẽ có một năm học thật rực rỡ. Thầy cô trường iSchool Long An luôn mong muốn các bạn sẽ được phát triển toàn diện trong môi trường học tập chất lượng và giàu tình yêu thương. Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui khi đến trường và đạt được những thành tích mà mình mong muốn.