Chiều 29/3/2024, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang đã tổ chức Ngày hội sách với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”. Hơn 500 học sinh cấp Tiểu học của trường đã tham gia.
Nhà trường cũng vui mừng chào đón hơn 200 trẻ mẫu giáo ở một số trường mầm non trên địa bàn TP. Nha Trang và quý vị PHHS có con chuẩn bị vào lớp Một cùng đến góp mặt trong ngày hội.
Ngày hội sách đã diễn ra với các hoạt động: Tặng sách cho thư viện trường, kể chuyện theo sách, kể chuyện hoạt cảnh, đọc thơ, kể chuyện tiếng Anh, giao lưu hỏi đáp về sách.
Bên cạnh đó, ban tổ chức còn có các gian hàng để trẻ thể hiện sự hiểu biết và năng khiếu thẩm mỹ của mình:
Gian hàng “Cây bút thần kỳ” dành cho học sinh thi viết chữ đẹp, viết thư pháp;
“Gian hàng Mỹ thuật” dành cho các nhóm học sinh thi vẽ và trang trí nón lá, chuồn chuồn tre, cá gỗ, nặn các con vật bằng đất sét;
Khu vực: “Du lịch qua màn ảnh nhỏ”: trẻ trả lời câu hỏi tìm hiểu về địa phương và các sản phẩm địa phương như cảnh đẹp thiên nhiên; di tích lịch sử; nông, thủy sản
Gian hàng Giải trí” rộn ràng với các trò chơi vui nhộn như: thi đập lon, thi ném vòng, thi tìm từ trong bảng chữ cái…
“Today a Reader – Tommorrow a Leader”, ngày hội sách nhằm tuyên truyền về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đến các bậc cha mẹ và các em nhỏ học sinh, góp phần khuyến khích thói quen đọc sách của trẻ và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.