Môi trường phát triển lý tưởng là khi dưới mái trường thân thương, dưới những tán cây rợp bóng mát, dưới bầu không khí trong lành các con được thoả thích vui chơi, học tập và sinh hoạt nhóm cùng nhau.

Tại iSchool Trà Vinh, chúng ta luôn dễ dàng bắt gặp những giờ hoạt động nhóm vui tươi, sôi nổi của các con từ trên lớp đến sân trường, đặc biệt các hoạt động đó luôn được thầy cô ưu tiên tổ chức ở khu vực ngoài trời, giúp con thoả thích vận động, sáng tạo, vui chơi ở không gian rộng lớn vừa có thể tận hưởng không khí trong lành vừa phát triển các kỹ năng thông qua những bài học từ thiên nhiên.

Hoạt động nhóm thường thấy tại iSchool Trà Vinh:

  • Các trò chơi tập thể.
  • Các cuộc thi giải đố theo đội nhóm giúp phân công nhiệm vụ của từng nhóm, từng thành viên, phát huy khả năng của người lãnh đạo, tạo tinh thần đoàn kết.
  • Các cuộc thi thể thao như: Bóng đá, kéo co, bơi lội, võ thuật,…
  • Các hoạt động năng khiếu phong phú: âm nhạc, nghệ thuật sáng tạo, thí nghiệm khoa học, nhảy múa,…
  • Các giờ học tiếng anh với giáo viên nước ngoài giúp con phát triển ngôn ngữ thứ 2 từ sớm.

Hoạt động ngoài vườn rau

Team building ở Lễ hội nước

Lồng ghép các trò chơi dân gian trong giờ học ngoài trời

Ngoài ra còn nhiều hoạt động nhóm thú vị khác khai thác tối đa khả năng hoạt động nhóm của các con, vừa có thể rèn luyện sức khỏe vừa cung cấp thêm nhiều kiến thức, kỹ năng sống quan trọng.

Giải đấu bóng đá cấp trường

Hoạt động nhóm trong giờ học ngoại ngữ

Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nghiệp vụ chuyên môn cao, nhiệt huyết và yêu trẻ hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động vô cùng thú vị, bổ ích cho các con.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0365 690 484.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL