Với sự cố gắng và thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022-2023, nữ sinh Tùng Chi Lớp 12 – Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị đã nhận được học bổng của đại học Honors, Đại học YSU (Mỹ) với mức học bổng cao nhất dành cho sinh viên quốc tế (32.000 USD). Trong đó, mức học bổng cao nhất là 20.000 USD và Học bổng danh dự là 12.000 USD.
Tiêu chí xét học bổng Honors, Đại học YSU bao gồm điểm thi IELTS, SAT, kết quả học tập cao nhất khối THPT, tham gia các dự án xã hội và bài luận về motivation (động lực).

THÀNH TÍCH CỦA EM PHẠM XUÂN TÙNG CHI:
IELTS:7.0
SAT (Toán, khoa học, tiếng Anh): 1.200 điểm
Đạt học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh môn Anh Văn
Đạt giải tại Hội thi Khoa học kỹ thuật cấp Tỉnh
Nhiều năm liền là học sinh giỏi.

Phạm Xuân Tùng Chi là một trong những học sinh tiêu biểu của iSchool Quảng Trị. Ngoài thành tích học tập xuất sắc, Tùng Chi còn tích cực tham gia các phòng trào thi đua, các hoạt động dự án hướng về cộng đồng như Dự án “Chúng em tập vẽ”, do Quỹ MHDF, Chương trình Phát triển Sinh kế – Văn hóa – Giáo dục khu vực biên giới Việt – Lào tài trợ; Chương trình “Mùa đông cho em”, hướng đến trẻ em vùng cao huyện miền núi Hướng Hoá Quảng Trị.

“Ước mơ du học của em đã bắt đầu từ khi em còn rất nhỏ. Để thực hiện ước mơ này, em đã cố gắng học tập thật tốt, đặc biệt là môn Anh Văn. Khi học tập tại iSchool Quảng Trị, em đã có điều kiện tốt nhất để từng bước chinh phục ước mơ của mình. Thầy cô không chỉ giúp em học tập, đạt được những tiêu chí về kiến thức mà ở nơi đây em còn được trang bị nhiều kỹ năng, văn hoá hội nhập… Bây giờ em đã đạt được ước mơ du học và đã tự tin để bắt đầu hành trình mới tại môi trường mới” – Tùng Chi dành cho thầy cô, bạn bè và gia đình những chia sẻ thật cảm động.

iSchool xin chúc mừng Tùng Chi và gia đình vì thành tích học bổng xuất sắc. Chúc em vững bước để gặt hái nhiều thành công trên con đường học tập sắp tới.

Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế iSchool Quảng Trị