hinh phu huynh

Bé Hà Anh và mẹ của mình

Bé Bùi Ngọc Hà Anh là học sinh chuyển về nhập học lớp 1 tại trường iSchool Rạch Giá. Qua một học kỳ bé học tại iSchool, chị Phạm Thị Mỹ Anh – mẹ bé Bùi Ngọc Hà Anh lớp 1A đã có những chia sẻ và cảm nhận rất chân thật gửi đến Nhà trường nhân dịp đầu Xuân mới 2018:

Sau khi kết thúc chương trình học của khối mầm non, chắc hẳn phụ huynh nào cũng suy nghĩ về chương trình vào lớp 1 của con. Tôi thì cũng như những phụ huynh khác cũng có suy nghĩ lưỡng lự giữa chọn iSchool Rạch Giá với các trường khác trên địa bàn Rạch Giá. Và vì iSchool là môi trường học tập quốc tế, tôi thấy rất mới mẻ so với miền Tây mình. Tôi nghĩ tâm lý của trẻ là học mà chơi, chơi mà học, các bé sẽ thích thú và ham học hơn. Mà môi trường học tập tại iSchool Rạch Giá thì đáp ứng được điều đó. Cho nên cuối cùng tôi chọn iSchool Rạch Giá là môi trường tốt nhất cho con mình.

Trong suốt quá trình bé Hà Anh nhà tôi theo học từ bậc mầm non đến lớp 1 như hiện nay thì tôi thấy rất an tâm cho bé theo học tại trường. Vậy tại sao tôi lại nói như thế, bởi:

Thứ nhất chương trình học tại iSchool tuân theo của bộ và đồng thời kết hợp với chương trình Tiếng Anh của quốc tế đảm bảo bé phát triển về mọi mặt. Tuy các môn học nhiều hơn lúc bé học mầm non nhưng không vì thế mà bé nhà tôi thấy áp lực, chán nản hay lười học. Bởi môi trường học tập tại iSchool ngoài các hoạt động ngoại khóa như bơi lội, học võ, ra sân rèn luyện thể chất với các môn thể thao nhẹ nhàng iSchool còn  kết hợp tổ chức với các chương trình trải nghiệm thực tế như đi tham quan, đi dã ngoại giúp các em phát triển kỹ năng sống đó cũng là lý do thứ hai tôi chọn iSchool. Thực tế, bé Hà Anh nhà tôi nay đã năng động hơn rất nhiều và kỹ năng đọc viết cũng thành thạo hơn. Hơn thế nữa, bé còn phát huy được năng khiếu bơi lội. Sau mỗi giờ tan học bé Hà Anh cứ chạy lăn xăn để vui chơi ở sân bóng, dẫn mẹ đi tham quan và giới thiệu cho mẹ đủ điều về trường của con, bé mê chơi đến không muốn về. Tôi thấy rất vui vì sự phát triển từng ngày của con tại iSchool Rạch Giá. Và tôi tin, bé nhà tôi sẽ trở thành người công dân toàn cầu trong tương lai để giúp ích cho xã hội trong môi trường học tập tại iSchool. Qua đây tôi cũng chúc cho trường Hội Nhập Quốc Tế iSchool Rạch Giá ngày càng phát triển ở tất cả mọi mặt

iSchool Rạch Giá