Sáng nay, hơn 50 thí sinh đã tham gia casting tại chương trình iSchool’s Got Talent ở nội dung tài năng biểu diễn bao gồm các thể loại đàn, hát, nhảy, múa và hùng biện. Các bạn đã thực sự bùng nổ tại sân khấu của chương trình.
️Ở thể loại nhạc cụ, có 10 tiết mục dự thi bao gồm piano, organ, ukulele. Với những ngón tay nhảy múa trên phím đàn, các bạn đã tạo nên những giai điệu vô cùng hấp dẫn và thuyết phục đối với Ban Giám khảo.
️Ở thể loại hát, có 22 tiết mục tham gia bao gồm đơn ca và song ca. Không chỉ bài hát về tiếng Việt mà có cả tiếng Anh và tiếng Trung cho thấy sự đa tài của học sinh iSchool. Với những bài hát phù hợp với độ tuổi cùng những bài nhạc hit đã làm sân khấu trở nên náo nhiệt vô cùng.

Tiết mục tham gia thể loại đàn hát

Tiết mục hát đơn ca

Thể loại hùng biện có 3 thí sinh tham gia. Có bạn hùng biện bằng tiếng Việt và cả tiếng Anh. Với phản xạ tiếng Anh cực tốt, các bạn đã trả lời trồi chảy được những câu hỏi thách thức từ BGK.

Thể loại nhảy, múa có 19 tiết mục tham gia ở các thể loại nhảy hiện đại, nhảy aerobic, dance cover, …Các tiết mục nhảy đã thực sự làm sân khấu của iSchool bùng nổ và rực lửa nhiệt huyết với các giai điệu vô cùng sôi động cùng những vũ đạo uyển chuyển đã làm xiêu lòng khán giả và BGK của chương trình.

Bùng nổ cùng vũ điệu vui tươi

Các bạn tự tin thể hiện tài năng của mình

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành rất tốt phần thi của mình và cùng chờ đón kết quả nhé.