Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận chào đón các em học sinh quay trở lại tựu trường năm 2023 vào ngày 07/8/2023 dành cho khối phổ thông và 15/8/2023 dành cho khối Mầm non.

chao-don-ngay-tuu-truong-ischool-ninh-thuan-2023

Trong không khí hân hoan mừng ngày tựu trường sau những ngày hè, sáng ngày 07/8/2023 toàn trường THPT iSchool Ninh Thuận đã quay trở lại, mở đầu là tuần lễ học tập văn hóa iSchool xoay quanh các quy định, quy tắc trong ứng xử, nề nếp và hướng dẫn làm quen nếp sinh hoạt, ngủ nghỉ tại trường.

chao-don-ngay-tuu-truong-ischool-ninh-thuan-2023

Đối với khối mầm non iSchool thì trễ hơn, 200 trẻ đã quay trở lại vào sáng ngày 15-8-2023 với rất nhiều sự ngọt ngào của bong bóng, của những cây kẹo mút và vòng tay của cô giáo yêu thương mặc dù các bạn trẻ… có khóc rất nhiều.

Nhiều điều thú vị trong ngày tựu trường năm 2023 tại iSchool Ninh Thuận

Mở đầu bằng trò chơi đố vui Tiếng Anh thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng các bạn nhỏ bỡ ngỡ vào lớp 1.

Với tiết sinh hoạt chủ nhiệm toàn trường từ lớp 1 đến lớp 12, các iSers bắt đầu làm quen cô thầy, làm quen bạn bè và học cách xây dựng mục tiêu bản thân…

Bữa ăn vui vẻ từ bếp ăn mới Lari’s góp phần không nhỏ tạo nên không khí vui tươi phấn khích trong những ngày đầu tiên tựu trường năm 2023 tại iSchool Ninh Thuận.

Khởi đầu chương trình học bằng dự án STEM

Dự án STEM được triển khai liên môn ở nhiều tổ Toán – Tin; Tự nhiên; Xã hội không những giúp các bạn có cơ hội tiếp cận kiến thức nền tảng môn học đầy đủ mà còn cảm nhận sự vui nhộn trong từng tiết học.

chao-don-ngay-tuu-truong-ischool-ninh-thuan-2023-4

Một không khí rộn ràng khắp sân trường iSchool Ninh Thuận ngay tuần đầu tiên, đến và trải nghiệm môi trường học tại iSchool Ninh Thuận ngay hôm nay.