Ngày 13/05/2023, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An tổ chức Ngày hội kết nối –  iSchool Open Day 2023 với sự tham dự của hơn 100 bạn học sinh lớp lá, phụ huynh và giáo viên các trường mầm non.

 

Các bé hào hứng tham gia Ngày hội kết nối tại iSchool Long An

        Tham gia Ngày hội kết nối – iSchool Open Day 2023, các bạn nhỏ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Đó là hoạt động khám phá và làm quen với môi trường học tập lớp 1 với các nội dung như chào hỏi, ngồi ngay ngắn, đúng tư thế, cách giơ tay phát biểu…

        Các bạn được trải nghiệm học tiếng Anh vui nhộn cùng cô Jesa – giáo viên nước ngoài  để tiếp cận và thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình. Ở bộ môn âm nhạc, các bạn cùng tham gia trải nghiệm các trò chơi nhạc cụ. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia trò chơi vận động tại sân chơi Tiểu học và nhận được những phần quà hấp dẫn. Thú vị nhất có lẽ là hoạt động trải nghiệm bơi lội khi các bạn được thỏa thích bơi và vui chơi ở hồ bơi. Ngoài ra, các bạn còn thể hiện sự sáng tạo của mình qua những sản phẩm đất nặn nhiều màu sắc ở bộ môn mỹ thuật. Học sinh được trải nghiệm môi trường học tập lớp 1.

Các bé trải nghiệm học tiếng Anh vui nhộn cùng cô Jesa Benitez

Các bé chơi trò chơi nhạc cụ sôi động cùng giáo viên âm nhạc

Các bé tham gia chơi các trò chơi vận động tại sân chơi Tiểu học

Các bé thỏa thích chơi đùa nghịch nước ở hồ bơi

Các bé sáng tạo những sản phẩm đất nặn đẹp mắt trong tiết hoạt động mỹ thuật ngoài trời

Sau khi trải nghiệm các hoạt động, các bạn cùng nhau thưởng thức bữa ăn trưa thơm ngon và đầy dinh dưỡng đúng theo tiêu chuẩn theo dịch vụ bán trú thực tế tại iSchool Long An.

Các bé thưởng thức bữa ăn trưa bán trú tại iSchool Long An

         Với sự đón tiếp, hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện và tận tâm của thầy cô iSchool Long An cùng sự phối hợp, hỗ trợ nhiệt tình, nhiệt quyết từ thầy cô các trường mầm non, các bé đã có một ngày tham quan, trải nghiệm thật ý nghĩa và thú vị trong môi trường giáo dục Hội nhập Quốc tế.

        Từ đó giúp các bé có thể làm quen với môi trường mới và chuẩn bị tâm thế trước khi vào lớp 1. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp, đáng nhớ dành cho các con trước khi chia tay mái trường mầm non và bước vào đầu cấp tiểu học.