Halloween là một lễ hội có nguồn gốc từ phương Tây, du nhập vào Việt Nam khoảng hơn một thập niên trước và dần trở nên phổ biến, nhất là ở giới trẻ hiện nay. Nhằm giúp các em học sinh hiểu thêm về ý nghĩa của lễ hội Halloween và văn hóa phương Tây, các thầy cô giáo iSchool Long Xuyên cùng với các em học sinh đã tự tay làm ra những “vật dụng ma mị” trang trí lớp, tạo nên một không gian mang đậm màu sắc lễ hội Halloween.

Giới thiệu về nguồn gốc của Halloween

Halloween là gì?

Vốn xuất xứ từ nước Anh, đây là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 hàng năm. Trong ngày này trẻ em sẽ hoá trang trong những bộ trang phục quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo.

Vì sao Halloween phổ biến

Với sự kỳ bí và hấp dẫn, lễ hội đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên trên khắp thế giới và là một trong những lễ hội thú vị được học sinh iSchool Long Xuyên mong đợi hằng năm.

Đăng ký tư vấn tuyển sinh ngay

  LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL

  Hoạt động Halloween của iSchool Long Xuyên

  Trong suốt một tuần lễ cuối tháng 10, thầy và trò trường iSchool Long Xuyên đã cùng nhau tạo nên một không gian lớp học đầy vui tươi nhưng không kém phần ma mị. Các em cùng nhau tạo nên một thế giới đầy thú vị với những điều khác lạ: nào là con ma Halloween, mặt nạ bí ẩn, ngôi nhà ma quái,…

  hoạt động Halloween của trường iSchool Long Xuyên

  Hoạt động Halloween của trường iSchool Long Xuyên năm 2022 – 2023

  iSers Tiểu học thực hiện hoạt động tạo hình con ma Halloween

  Những chiếc mặt nạ kỳ bí của iSers lớp 4A

  Những chiếc mặt nạ bí ẩn của iSers lớp 3

  Không gian Halloween tại các lớp học

  Không khí lễ hội đã tràn ngập khắp các lớp học iSchool Long Xuyên. Chúng ta hãy cùng nhau tham quan các lớp học của các iSers thân yêu để cảm nhận không khí háo hức chuẩn bị cho ngày lễ Halloween các bạn nhé!

  Xem thêm các hoạt động Halloween thú vị tại iSchool:

  Trịnh Vy