Sau 6 tuần học trải nghiệm thú vị tại iSchool Quy Nhơn, các bạn camper của chúng ta đã có một chuyến cắm trại tổng kết khóa hè vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Cổng trại chào đón camper tại iSchool Summer Camp 2023

Khác với những năm trước, mùa summer camp năm nay, trường iSchool Quy Nhơn quyết định tổ chước chương trình tổng kết tại một nơi cách xa trung tâm thành phố nhằm mang đến cho các bạn học sinh trải nghiệm hấp dẫn và mới lạ hơn. Và địa điểm được chọn là khu du lịch CỬA BIỂN – TP. Quy Nhơn. Và thực sự các bạn đã có một chương trình tổng kết vô cùng hấp dẫn tại đây vào 2 ngày 20 và 21/7/2023.

Check in cùng iSchool

Mở đầu cho chương trình trải nghiệm, các bạn được school bus đưa đến KDL Cửa biển, tập trung nghe phổ biến nội quy và chụp ảnh check in tại khu vực cổng trại. Tại đây còn được bố trí các gian hàng trưng bày sản phẩm học tập qua 6 tuần hè của các bạn học sinh. Đó là những tấm tranh làm từ cỏ khô, lá khô, hạt đậu. Đó là những vật dụng tái chế từ chai nhựa hoặc là sản phẩm nến thơm độc đáo cùng những chiếc nón lá được vẽ tay tỉ mĩ trong bộ môn hội họa. Không chỉ vậy, khu vực này còn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn HS qua 6 tuần hè tại trường nữa đấy nhé.

Cùng nhau chụp ảnh check in nào

Cùng nhau “xây dựng túp lều chung”

Các bạn cùng nhau dựng trại

“Túp lều chung” của các bạn đã hoàn thành

Sau khi check in tại khu vực cổng trại, các bạn sẽ bước vào hoạt động thứ hai đó là dựng trại. Nơi đây sẽ là nơi sinh hoạt và nghỉ ngơi cùng nhau của các camper nên vì thế, các bạn đã rất cố gắng và nỗ lực để hoàn thành sớm nhất, chắc chắn nhất và đẹp nhất cho “túp lều chung” này. Hoạt động dựng trại đòi hỏi phải có sự phối hợp giữa các thành viên trong đội, sự khéo léo, sức khỏe và có cả tư duy logic nữa đấy. Và thành quả cuối cùng chính là những túp lều vô cùng đáng yêu và mát mẻ để các bạn nghỉ ngơi trong suốt 2 ngày cắm trại.

Để lấy lại năng lượng cho những hoạt động tiếp theo thì bữa trưa ngon lành ại nhà hàng của KDL là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sau khi hoàn tất việc dựng trại tại khu cắm trại.

Thử thách cùng các trò chơi

Buổi chiều cùng ngày, các bạn đã cùng nhau vượt qua các thử thách vô cùng “khó nhằn” của ban tổ chức. Các bạn học sinh khối lớp 1,2,3 sẽ cùng nhau vượt qua 3 thử thách là tìm bóng tại khu vui chơi liên hoàn, đưa bóng vào rổ tại vòng quay ngựa gỗ và tiêu diệt bong bóng tại khu vực xe điện đụng. Còn khối lớp 4,5 và THCS thì sẽ là những thử thách khó khăn hơn ở bộ môn cưỡi bò tót và bắn cung. Tuy những thử thách mà BTC đưa ra khá hóc búa và thời tiết nắng nóng nhưng các bạn đã cùng nhau vượt qua vô cùng xuất sắc.

Vòng quay ngựa gỗ

Cưỡi bò tót

Xe điện đụng

Thử tài bắn cung

Đêm gala hoành tráng

Điểm nhấn của chương trình tổng kết chính là chương trình GALA tổng kết với sân khấu vô cùng hoành tráng. Trên sân khấu này sẽ là nơi để các bạn học sinh khóa hè trình diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các bạn đã được tập luyện qua 6 tuần hè tại trường. Đó là những điệu nhảy vô cùng sôi động, những bài hát Tiếng Anh vui nhộn, những phần hùng biện Tiếng Anh lôi cuốn, vở kịch cô bé bán diêm hoặc là những bước đi catwalk đầy tự tin. Tất cả đã tạo nên một đêm gala đầy cảm xúc và nhiều kỷ niệm.

Không chỉ dừng lại ở việc trình diễn trên sân khấu. Các bạn nhỏ, quý phụ huynh cùng thầy cô tại trường đã cùng nhau tham gia đêm lửa trại vô cùng náo nhiệt, những điệu nhảy sạp nhịp nhàng và cuối cùng là bữa tiệc buffet ấm cúng.

Sân khấu gala hoành tráng

Các tiết mục biểu diễn sôi động

Trò chơi team building “Truy tìm kho báu”

Kết thúc ngày đầu tiên, bước sang ngày thứ 2 của chuyến cắm trại, các bạn được tham gia vào game “Truy tìm kho báu” đầy bí ẩn. Nhiệm vụ các đội phải vượt qua các thử thách tại các trạm dừng chân để nhận được “Cờ qua trạm”. Nhận đủ 4 “Cờ qua trạm”, các đội phải nhanh chóng về khu vực trạm trung ương để nhận “Bản đồ kho báu”.

Kho báu mà các bạn tìm kiếm được cất giấu trong khuôn viên rộng lớn của KDL. Các đội phải vận dụng khả năng quan sát, phán đoàn va phân chia nhiệm vụ cụ thể để có thể tìm được kho báu sớm nhất và giành chiến thắng trong cuộc đua này.

Giải nhiệt mùa hè cùng Lễ hội “Té nước”

Điểm nhấn cuối cùng cho khóa hè 2023 chính là Lễ hội “Té nước” vô cùng hấp dẫn dành cho các camper. Các bạn sẽ cùng nhau tham gia vũ điệu dân vũ té nước quen thuộc để mở màn cho chương trình. Cõ lẽ đây là hoạt động mà các bạn trông chờ nhất vì trước khi tham gia chương trình, các bạn đã chuẩn bị sẵn cho mình những chiếc súng nước xinh xắn và cất giữ cẩn thận và bây giờ chính là lúc những chiếc súng nước được phát huy tác dụng.

Sau 3 tiếng đếm 1,2,3….. bắt đầu……..của MC, không khí đã thực sự trở nên vô cùng náo nhiệt và hào hứng. Không chỉ các bạn học sinh mà cả các thầy cô giáo cũng đã cùng nhau hòa mình vào không khí náo nhiệt của chương trình và thực sự đã để lại dấu ấn không thể nào quên trong lòng các bạn học sinh, quý phụ huynh và thầy cô giáo iSchool Quy Nhơn.

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/TruongiSchoolQuyNhon…