Chiếu ngày 23/12/2017, lễ hội Merry Christmas and Happy New Year diễn ra khá nhộn nhịp, Có hơn 200 phụ huynh và 250 bé tham gia. Các bé rất tự tin trong biểu diễn văn nghệ, biểu diễn thời trang Noel bởi lời dẫn chương trình bằng Tiếng Anh của hai MC nhí. Ông già Noel cũng đã xuất hiện kịp thời và  đã tặng quà cho tất cả các bé tại lễ hội. Các bé rất vui khi được khoe trang phục đẹp thật đáng yêu và được nhận quà từ Ông Già Noel trong ngày hội đón mừng Giáng sinh ở trường.

Ngày hội Merry Christmas and Happy new year diễn ra rất náo nhiệt, 02 MC nhí của chương trình thể hiện tài năng dẫn chương trình bằng khả năng nói tiếng anh lưu loát của mình. 02 bé Xuân Khánh và Mỹ Tú

Tiết mục Aerobic dance mở màn lễ hội rất sôi động và náo nhiệt của đội Aerobic của trường.

Tiết mục “Feliz Navida” sự kết hợp tuyệt vời giữa thầy Kel, cô Ngân và 02 bé lớp Kindy đã mang đến không khí mới lạ cho mùa lễ hội giáng sinh năm nay.

Tiết mục trình diễn thời trang giáng sinh đáng yêu và phong cách tự tin của các bé đến từ khối Kindy 3 (lớp mầm).

Trong ngày hội, trường cũng đã trao giải cho các bé có số lượt like cao nhất trong cuộc thi ảnh online “MERRY CHRISTMAS WITH iSCHOOL – GIÁNG SINH ẤN TƯỢNG”, bé Quách Thiên Quân có số lượt yêu thích nhiều nhất với hơn 2.400 lượt like.

Cuộc thi trang trí lớp với chủ đề giáng sinh 2017, giải thưởng được trao 03 lớp có cách trang trí, thể hiện không khí noel tại lớp ấn tượng nhất.

Đặc biệt sự xuất hiện của ông già Noel trong ngày hội làm cho các bé càng hứng khởi và vui thích khi được ông tặng những món quà nhỏ.

Lễ hội giáng sinh 2017 đã khép lại, chúc các bé và quý phụ huynh có một mùa giáng sinh an lành, ấm áp, vui vẻ, chúc các bé ngoan ngoãn, chăm học, khỏe mạnh cho một năm mới 2018.

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR