Hòa cùng không khí nhộn nhịp chào đón giáng sinh, chiều ngày 24/12/2016 trường Mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh tưng bừng tổ chức lễ hội Merry Christmas and Happy New Year 2017 cho các bé yêu. Tại sảnh, hành lang và trong các góc lớp đã tràn ngập sắc đỏ ấm áp, tuyết trắng phủ kín trên các khung cửa sổ cùng hình ảnh của người Tuyết, cây Thông Noel được trang trí lấp lánh cùng với hình ảnh ông già Noel vui nhộn và những gói quà rực rỡ …. Một không gian thật lộng lẫy, vui tươi mà không kém phần hấp dẫn tại trường mầm non iSchool Trà Vinh, với rất nhiều tiết mục đặc sắc do các bé yêu biểu diễn như: Múa, hát, nhảy, nhạc kịch … tất cả điều hòa nhịp cùng khúc hát mừng giáng sinh đầy sôi động.

Mở đầu chương trình lễ hội là tiết mục múa Aerobic sôi động của đội Aerobic iSchool Trà Vinh

Thật ngọt ngào và đáng yêu với phần trình diễn tiết mục hát Finger Family của các bé nhóm nhà trẻ Nursery 2.3

Với tiết trời se lạnh của mùa đông, cảm thông với những mảnh đời bất hạnh, các bé và cô lớp Kindy 2.2 đã mang đến cho chương trình một tiết mục vô cùng ý nghĩa, tiết mục nhạc kịch “Cô bé bán Diêm”

Tiếng chuông ngân vang, hình ảnh ông già Noel không chỉ xuất hiện cùng cất lên khúc hát giáng sinh, tặng quà cho các bé yêu mà ông còn chụp hình với các bé để lưu lại những hình ảnh đáng nhớ trong mùa giáng sinh đầu tiên tại iSchool Trà Vinh.

Tiếp theo chương trình là tiết mục múa “Khúc nhạc giáng sinh” được các bé lớp Kindy 2.1 biểu diễn rất duyên dáng.

Kết thúc ngày hội giáng sinh, nhưng hình ảnh về thế giới thần tiên cùng với những nàng công chúa xinh đẹp, hoàng tử điển trai trong trang phục sắc đỏ được các bé yêu lựa chọn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ trong mùa giáng sinh đầu tiên của các bé tại iSchool Trà Vinh. Chúc các bé yêu cùng gia đình một mùa giáng sinh tràn đầy hạnh phúc, an lành.