Khi lựa chọn trường cho con, Qúy phụ huynh luôn có những nỗi trăn trở, lo lắng chung. Chọn nơi nào để con vừa được nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ khi con phải học cả ngày? Nơi nào mà giáo viên luôn chăm sóc và xem học sinh như những đứa con của mình? Nơi nào mà các dù ở xa vẫn có thể đến trường mà không ngại mưa gió? Qúy phụ huynh đừng quá lo lắng, Bán trú tại iSchool Trà Vinh sẽ mang đến dịch vụ chăm lo sức khỏe, tâm lý, phát triển toàn diện của học sinh.

LỢI ÍCH KHI CHO CON HỌC BÁN TRÚ TẠI iSCHOOL TRÀ VINH

  • GIẢM BỚT ÁP LỰC HỌC TẬP CHO HỌC SINH: Dạy học bán trú còn tạo điều kiện cho học sinh lựa chọn môn tự học phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân, từ đó phát triển nhân cách toàn diện.
  • GIẢI QUYẾT ĐƯỢC BẤT CẬP TRONG VIỆC ĐƯA ĐÓN TRẺ VÀ NHỮNG NỖI LO CỦA GIA ĐÌNH: Với việc học bán trú, học sinh được chăm sóc, dạy dỗ, được tiếp xúc với bạn cùng lứa trong môi trường giáo dục; những rủi ro học sinh tiếp cận với tiêu cực của xã hội giảm đi rất nhiều.
  • GIÚP TĂNG CƯỜNG TÍNH TẬP THỂ, TÌNH ĐOÀN KẾT VÀ TÌNH BẠN BÈ, THẦY TRÒ: Thời gian học sinh ở trường được sống trong môi trường khép kín từ ăn, ngủ đến nghỉ ngơi, vui chơi, … Từ đó sẽ giúp tăng cường tính tập thể, tính đoàn kết bạn bè, tình cảm thầy trò.
  • GIÚP BA MẸ KIỂM SOÁT DINH DƯỠNG CẦN THIẾT CHO CON: Đặc biệt, đối với học sinh tiểu học thì lựa chọn dịch vụ bán trú là cần thiết vì đây là lứa tuổi mà cơ thể và tâm lý bắt đầu chuyển qua một giai đoạn mới rất quan trọng cho việc phát triển thể chất và tinh thần.
 Với dịch vụ Bán trú chất lượng, iSchool Trà Vinh cam kết quản lý chặt chẽ từng khẩu phần ăn, thực đơn cập nhật hàng tuần nhằm giúp Phụ huynh an tâm.
iSchool Trà Vinh – Mái nhà thứ hai của mỗi iSer.
Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua: Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL