Lễ tri ân và trưởng thành là hoạt động truyền thống của trường HNQT iSchool Trà Vinh dành cho các em học sinh cuối cấp, giúp các em có thêm kỷ niệm đẹp trước khi kết thúc năm học 2022 – 2023.

Vào chiều thứ sáu ngày 26 tháng 05 năm 2023, trường HNQT iSchool Trà Vinh tổ chức LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH của niên khóa 2022 – 2023. Buổi lễ có sự hiện diện đông đủ quý Phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu nhà trường, quý Thầy Cô, quý Nhân viên và toàn thể Học sinh khối Kindy 5 và lớp 5 của trường. 

Sân khấu lễ trưởng thành tại iSchool Trà Vinh

Lễ Tri ân và Trưởng thành là cơ hội để các em tri ân công ơn sinh thành dưỡng dục của ông bà cha mẹ, tri ân tấm lòng của thầy cô giáo đã dìu dắt nên người. Và hơn hết, buổi lễ cũng đánh dấu sự khép lại hành trình mầm non, tiểu học của các em – một hành trình với biết bao kỷ niệm thân thương, đáng quý.

Những lời cảm ơn sâu sắc, những suy nghĩ mãi không dám thổ lộ, thì ngày hôm nay được các em bộc bạch không chỉ bằng lời mà còn được lồng ghép trong từng tiết mục biểu diễn trên sân khấu. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chọn lọc tỉ mỉ nội dung và nhất là tình cảm thật lòng đã tạo nên bầu không khí xúc động, ấm áp. Và cũng trong giây phút ấy, ba mẹ cùng thầy cô đã vỡ òa trong hạnh phúc khi chứng kiến các con trưởng thành, những đứa trẻ ngày nào còn trong vòng tay ba mẹ, còn lon ton chạy nhảy trên sân trường giờ đã ở đây, khoác trên mình bộ lễ phục tốt nghiệp, giây phút ấy thật trân quý biết bao.

Những lời bộc bạch của đại diện học sinh khối Kindy 5 và Khối lớp 5

Và để đáp lại tình cảm của các em, thay mặt quý phụ huynh là sự chia sẻ của Anh
Nguyễn Hoàng Trí – phụ huynh em Nguyễn Hoàng Dũng lớp 5.2. Những chia sẻ đầy cảm xúc, đã khiến cho không khí của buổi lễ trở nên lắng đọng. Cảm ơn vì sự của hành của Quý phụ huynh trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ từ Anh Nguyễn Hoàng Trí - phụ huynh em Nguyễn Hoàng Dũng lớp 5.2

Về phía nhà trường, Bà Đào Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự tin tưởng, tự hào và gửi lời chúc thành công đến các em. Được đồng hành cùng các em học sinh trên hành trình trưởng thành là khoảng thời gian quý báu nhất của iSchool Trà Vinh.

Bà Đào Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời chia sẻ

Cùng với những món quà dành riêng cho các em học sinh, nhà trường còn chuẩn bị thêm một bữa tiệc nho nhỏ với những chiếc bánh xinh xắn, đáng yêu, nhiều màu sắc. iSchool Trà Vinh hy vọng hành trình của các em sau này sẽ ngọt ngào và tràn ngập sắc màu như những chiếc bánh này.

Tiệc trà trong buổi lễ

Buổi lễ khép lại bằng một màn khiêu vũ đáng yêu đến từ các em học sinh. Trong những bộ lễ phục lộng lẫy, các em đã tỏa sáng thật rạng rỡ. iSchool tin rằng, buổi lễ chắc chắn để lại nhiều dư ba trong lòng từng thành viên tham dự. Hành trình này khép lại, cánh cửa phía trước sẽ mở ra một hành trình mới, hãy vững tin bước tiếp bởi vì phía sau các em luôn có iSchool đồng hành.

Hình ảnh liên quan phụ huynh vui lòng truy cập đường link: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=TruongischoolTraVinh&set=a.730864562373170

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua: Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà VinhHotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL