Sáng ngày 25/6, trường HNQT iSchool Quy Nhơn đã tổ chức Lễ Tri ân – Trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2020 – 2023. Đây là cơ hội để các bạn bày tỏ tình cảm của mình với thầy cô, bạn bè và cha mẹ. Đồng thời cũng là dịp để iSchool Quy Nhơn ghi nhận sự trưởng thành của các bạn và gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho kỳ thi quan trọng sắp tới.
Buổi lễ có sự tham gia của BGH nhà trường, thầy cô bộ môn giảng dạy khối 12, quý phụ huynh học sinh và các bạn “Tú tài” của iSchool Quy Nhơn. Buổi lễ đã thực sự đong đầy cảm xúc và vô cùng lắng đọng qua những lời chia sẻ của thầy Nguyễn Đức Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện giáo viên lớp 12, đại diện quý phụ huynh đã gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất trong kỳ thi sắp tới và đặc biệt là phần phát biểu tri ân thầy cô và cha mẹ của các bạn học sinh đã thực sự lấy đi không ít nước mắt – nước mắt vui mừng, hạnh phúc và tự hào.

Khống khi ấm cúng của buổi lễ Tri ân – Trưởng thành

Nghi thức trao biểu trưng tốt nghiệp cho HS lớp 12

———
Các em thân mến sau ngày hôm nay mỗi em sẽ tìm cho mình một hướng đi trong cuộc sống. Cuộc sống đang mở ra phía trước, các em hãy dũng cảm chọn cho mình một con đường để trở thành những con người chân chính có nghĩa, có tình và giàu trí tuệ. Các em sẽ hòa nhập vào xã hội, tạo lập cuộc sống và chung tay xây dựng quê hương đất nước.
Thầy cô, sẽ từng ngày, từng giờ dõi theo bước chân của các em trên những chặng đường sắp tới. Sẽ có nhiều thử thách và sóng gió, nhưng tin rằng với những tri thức đã có, các em sẽ bước những bước đi đầu đời thật vững chãi. Và cho dù có ở nơi đâu, làm việc gì, các em hãy luôn nhớ về nơi này, về thầy cô về bè bạn, về nơi đã góp phần thắp sáng lên ngọn lửa của tri thức, nghị lực, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn các em! Chúc các em thành công trên con đường phía trước!

Khoảnh khắc đẹp nhất của buổi lễ

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/TruongiSchoolQuyNhon/…