Hưởng ứng tháng thanh niên và chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), trường THPT Việt Nhật đã tổ chức ngày hội ẩm thực – thể thao với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút sự tham gia đông đảo của phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ công nhân viên, giáo viên và tất cả các em học sinh.

Ngày hội ẩm thực – thể thao tạo cho các em học sinh niềm say mê với các hoạt động ngoại khóa, từ đó góp phần định hướng, giúp các em có thêm nhiều kĩ năng trong cuộc sống, thể hiện tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, tạo sự gắn kết giữa phụ huynh – học sinh – nhà trường.

Sau hơn hai tuần thi đấu, hàng loạt các hoạt động của hội thao dành cho cả ba khối lớp như trò chơi vận động – đua thuyền trên cạn, sợi dây đoàn kết, bóng đá, cầu lông, hội chợ ẩm thực đã được diễn ra vô cùng hào hứng với sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của thế hệ thanh niên trẻ trường THPT Việt Nhật.

Những cuộc tranh tài nảy , với những màn phối hợp ăn ý và khéo léo, các bạn học sinh đã có những phần thi đấu đầy sôi nổi và vui tươi, góp phần mang lại nhiều thành tích cho tập thể lớp của mình.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh thi đấu và trao giải nhé!