Sáng ngày 09.9, Lễ Khánh thành Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận đã diễn ra trong không khí vui tươi và hứng khởi với sự tham gia của các vị đại biểu Lãnh đạo các Sở, ban ngành; Đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng, BGĐ Công ty iSchool, Quý đơn vị đối tác của iSchool và đông đảo học sinh, phụ huynh cùng các cơ quan báo đài, thông tấn tại địa phương.

Nghi thức cắt băng khánh thành trường mầm non iSchool Ninh Thuận

Nghi thức cắt băng khánh thành Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận

Đây là cột mốc quan trong trong việc tạo ra môi trường học tập lý tưởng và và truyền cảm hứng học tập, phát triển toàn diện, góp phần đưa tri thức hội nhập quốc tế cho hơn 500 học sinh từ 12 tháng tuổi đến 5 tuổi tại tỉnh nhà.

Ông Trần Ngọc Quang – Phó chủ tịch UBNDTP Phan Rang – Tháp Chàm phát biểu trong buổi lễ

Ông Trần Ngọc Quang – Phó chủ tịch UBND TP Phan Rang – Tháp Chàm phát biểu trong buổi lễ

Phát biểu tại Lễ Khánh thành Trường Mầm non iSchool Ninh Thuận, ông Trần Ngọc Quang , Phó Chủ tịch UBND TP Phan Rang – Tháp Chàm, đánh giá cao tính chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn tiên phong vận dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Dịp này, trường còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như trao tặng học bổng nhập học, quà tặng chào mừng Lễ khánh thành; cùng các trò chơi vui nhộn, đầy sắc màu tuổi thơ vào buổi chiều cùng ngày. Đăng ký nhập học ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Diễm My