Mùa hè không biên giới – SUMMER WITHOUT BOUNDARIES

          Đối với học sinh, nghỉ hè là một điều tuyệt vời nhất, dù kết quả học tập có như thế nào thì cũng là khoảng thời gian lý tưởng để xả hơi, đi chơi và làm những việc mình thích.

Nhưng với ba mẹ… nghỉ hè lại là một dịp mang thêm nhiều nỗi lo: cho con đi chơi ở đâu? phân bổ các khoảng thời gian thế nào khi vừa đi làm nhưng vẫn dành sự quan tâm cho con? hay cho con tham gia các chương trình ngoại khoá, giúp con ôn tập kiến thức trước khi bước vào năm học mới?

Và câu hỏi: Khóa học hè nào phù hợp cho con nhất? thật không dễ trả lời, bởi lẽ suy cho cùng hè là để con vui chơi nhưng vẫn kèm theo việc học mà không khiến con áp lực, nhàm chán.

Mỗi ba mẹ có những mong muốn khác nhau nhưng mỗi đứa trẻ lại có những sở thích riêng và chắc chắn rằng sẽ không có một lựa chọn nào đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó trong khoảng thời gian 2 tháng nghỉ hè ngắn ngủi. 

Những khóa học hè có lẽ sẽ là lựa chọn được ba mẹ ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên thực chất cũng có nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh khóa hè tại một trường:

  • Liệu rằng con có cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi phải đến trường trong mùa hè – mùa mà đáng lý ra các con phải được đi chơi đó đây.
  • Làm thế nào để các con không quên kiến thức đã học trong năm?
  • Chơi gì cho hữu ích, vừa học lại vừa tạo môi trường để phát triển thể chất và tư duy?
  • Chi phí có hợp lý để đảm bảo vừa đủ các mục tiêu cho con?

Chính vì vậy, với mong muốn mang đến cho phụ huynh thêm nhiều lựa chọn hơn cho con trong hè này, iSchool Trà Vinh đã mang đến CHƯƠNG TRÌNH HÈ BẬN RỘN NIỀM VUI CỦA iSERS

Chương trình hè tại iSchool

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh chính thức mở đơn Đăng ký tuyển sinh iSchool Summer Camp 2023 dành cho tất cả các em học sinh từ Mầm non đến lớp 7.

Đặc biệt, với chủ đề “Mùa Hè Không Biên Giới” iSers sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động hoàn toàn mới, vui vẻ và sôi động tại Hệ thống iSchool:
  • Trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn tại các tỉnh thành khác
  • Thử tài với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo
  • Và chương trình biểu diễn đặc sắc tổng kết khóa hè của Học sinh với sự tham gia của các giáo viên, các chuyên gia chương trình Hè.
  • Tuần hè được chờ đợi nhất tại iSchool – Trải nghiệm cuộc sống của du học sinh với người bản ngữ tại Học viện Singapore trong 1 tuần.

Đăng ký ngay để mang đến cho con một mùa hè thật sôi động nhé!

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL