Sáng ngày 10/06/2024, khóa hè Summer Up chính thức khai giảng tại iSchool Long An. Buổi lễ có sự tham gia của thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh và các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Mở đầu chương trình nhà trường trình chiếu video khóa hè Summer Camp năm vừa qua nhằm để phụ huynh có thể hình dung được các tiết dạy hè tại trường sẽ diễn ra như thế nào. Bên cạnh đó, việc xem các hình ảnh thực tế cũng giúp phụ huynh an tâm hơn khi quyết định gửi con học tập tại khóa hè năm nay.
MC Hoàng Ngân và Phương Vy
Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc khóa hè Summer Camp 2024 
Một số hình ảnh trong buổi khai mạc 
        Tham gia khóa hè các bạn nhỏ được trò chuyện, vui đùa và gặp gỡ nhiều bạn học mới. Chương trình hè “Summer Camp” tại iSchool Log An được thiết kế với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, phát triển tư duy, phát triển ngôn ngữ, khám phá thiên nhiên, phát triển năng khiếu, thể chất cùng các chuyến tham quan, dã ngoại và khám phá văn hóa địa phương thú vị và bổ ích, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm và học tập thực tế đầy mới mẻ.
——————————–
Trường đang tuyển sinh các khối Tiểu học, THCS và THPT năm học 2024-2025 như sau:
 Khối 1
 Khối 6
 Khối 10
 Khối khác
👉Link đăng ký tư vấn trực tuyến: https://k12crm.nhg.vn/l/a/cKvC7RiNbi
😍 Quý phụ huynh quan tâm có thể đăng ký thông tin ở link trên hoặc để lại số điện thoại hoặc inbox page để được tư vấn nhanh nhất và đầy đủ nhất!
—————
HỆ THỐNG TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ iSCHOOL | iSCHOOL LONG AN
💒Địa chỉ: Số 6 Mai Thị Non, khu phố 3, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
☎️Hotline: 02723.871.210 – 02727.306.268