Mình đi đâu thế iSers ơi!
iSers Tiểu học đã có chuyến tham quan dã ngoại thực tế với chủ đề “iSers trải nghiệm khu du lịch sinh thái và xem phim chiếu rạp”. iSers nhí được tham gia tất tần tật các trò chơi, thỏa sức học hỏi cũng như khám phá nhiều điều thú vị của thế giới xung quanh.
Địa điểm đầu tiên mà các bạn nhỏ ghé thăm đó chính là trải nghiệm tại Khu du lịch sinh thái. Trong chuyến trải nghiệm các bạn được tham gia nhiều trò chơi thú vị như chuyền tranh, chuyền bột, cầu lắc, các trò chơi trong hồ bơi,… mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.
Hoạt động trải nghiệm xem phim chiếu rạp là một hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị mà các bạn iSers được tham gia và trải nghiệm với những khoảnh khắc vui tươi, giây phút thật vui vẻ, thoải mái đồng thời rèn luyện ý thức khi đi chơi cùng tập thể. Đây có lẽ cũng là hoạt động đặc biệt, thường niên của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá.
Có thể thấy, bên cạnh chương trình học chính khóa, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá còn đề cao sự phát triển toàn diện thông qua những hoạt động ngoại khóa bổ ích để mỗi em học sinh đều trở thành một công dân toàn cầu.
Dạy và học tập qua trải nghiệm thực tế giúp trẻ trưởng thành như thế nào?
Tự tin – độc lập.
Chủ động – yêu thích khám phá.
Phát triển tính sáng tạo và khả năng thuyết trình
Với các con, những chuyến dã ngoại không đơn thuần chỉ là những buổi vui chơi mà qua đó, các con được bước ra khỏi lớp học, được về với thiên nhiên, quan sát cuộc sống xung quanh và rèn luyện thể chất… Các hoạt động này giúp con cởi mở hơn, tự tin hơn, phát triển, trưởng thành hơn và gắn kết với mọi người hơn sau từng chuyến đi.
Qua hoạt động tham quan dã ngoại thực tế là sân chơi giúp học sinh vừa chơi, vừa học mà còn áp dụng những kiến thức, lý thuyết vào thực tế giúp thế iSers trau dồi Kỹ năng giao tiếp, thu nạp thêm nhiều điều bổ ích. Hơn nữa, những hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích để các em “refresh” tinh thần, từ đó tiếp thu kiến thức tốt hơn.
Sau khi khám phá, trải nghiệm địa điểm đầu tiên tại Khu du lịch sinh thái, iSers đã có thêm “chuyến phiêu lưu” đầy thú vị tại Rạp chiếu phim.
Bố mẹ cùng xem những hình ảnh trải nghiệm thú vị của các con trong chuyến phiêu lưu tại rạp chiếu phim nhé!
 
—————————-
🎁iSchool Rạch Giá tuyển sinh từ 12 tháng tuổi đến lớp 12 năm học 2024-2025
☎️Quý phụ huynh quan tâm hãy để lại số điện thoại hoặc gọi đến Hotline 02973 899 689- 02977 30 62 68 để được tư vấn chi tiết.