Sáng ngày 1/6/2024 vừa qua, các bạn iSers Sóc Trăng đã có mặt tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh thành phố Sóc Trăng để tham gia hội thi “Nét cọ vào hè” dành cho học sinh Tiểu học & Mầm non. Đây là hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

Tham gia hội thi, nhóm iSchool Sóc Trăng với 4 thành viên, với chủ đề được ban tổ chức đưa ra, bằng trí tưởng tượng kết hợp góc nhìn từ thực tế ở thành phố đang sống. Các em đã sáng tác những nét vẽ hồn nhiên, sinh động. Thí sinh tham gia thi được ban tổ chức cung cấp giấy vẽ, với khổ giấy theo quy định; đối với khối mầm non: khổ giấy roki 40cm x 55cm và khổ 80cm x 110cm đối với khối tiểu học. Chất liệu vẽ là bút chì màu, sáp dầu, màu nước… trong thời gian 180 phút, các em hoàn thành tác phẩm của mình theo yêu cầu của ban tổ chức.

iSers tập trung hoàn thành sản phẩm của mình

iSers tập trung hoàn thành sản phẩm của mình

Hội thi Nét cọ vào hè là một trong những sân chơi được duy trì hằng năm. Để các em thỏa thích tô vẽ sáng tạo, làm nên những bức tranh đầy sắc màu và phát huy năng khiếu, thể hiện tình cảm, ước mơ của mình thông qua những bức tranh. Qua đó, còn tạo điều kiện để các em thiếu nhi có được sân chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích trong dịp hè.

Hơn 3 giờ đồng hồ nỗ lực các bạn nhỏ của iSchool Sóc Trăng cũng đã hoàn thiện trọn vẹn tác phẩm của mình. Xin chúc mừng các bạn, chúc mừng iSchool Sóc Trăng với sân chơi mới bổ ích cho các bạn nhỏ trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6. Chúng ta cùng xem lại vài khoảnh khắc tại hội thi vẽ “Nét cọ vào hè” của các bạn iSers Sóc Trăng nhé!

Thành quả sau hơn 3 tiếng đồng hồ của các bạn iSers

Thành quả sau hơn 3 tiếng đồng hồ của các bạn iSers