Vừa qua, các bạn học sinh lớp 1 của trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn đã có chuyến tham quan, học tập tại FLC Safari Zoo. Tại đây các em được tìm hiểu về đặc điểm của một số loài thú như cừu, dê, nai, trăn, hổ, sư tử, voi, các loài chim, …
Ngoài việc quan sát, giáo viên còn giúp các em biết cách mô tả về chúng như đặc điểm về màu sắc, hình thái, …Qua đó các bạn có thêm vốn từ để hỗ trợ cho môn Tiếng Việt. Hơn nữa, các bạn còn được giáo viên hướng dẫn từ vựng Tiếng Anh về những loài vật tại đây.
Đặc biệt, sau chuyến tham quan, các bạn sẽ ôn tập từ vựng, kể về con vật em yêu thích hoặc vẽ về chúng để củng cố kiến thức nữa đấy.

Học sinh tham quan vườn thú

Các bạn đang được nhân viên vườn thú giới thiệu về đặc điểm các loài thú

—————
Nằm trong khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến và được kết nối với quần thể nghỉ dưỡng, sân golf, biệt thự và giải trí cao cấp FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, Công viên động vật hoang dã FLC Safari Quy Nhơn với tổng diện tích 129ha được thiết kế xây dựng theo quy mô Safari chuẩn thế giới sẽ là nơi bảo tồn gần 900 cá thể động vật.
Với sự ưu đãi của thiên nhiên và con người nơi đây, Công viên động vật hoang dã FLC Zoo Quy Nhơn đã được hình thành và phát triển trở thành Trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học hàng đầu khu vực, là nơi duy trì nguồn gen các loài động vật, thực vật nguy cấp, quý, hiếm trong nước và trên toàn thế giới, nhằm phát triển bền vững cho hệ sinh thái tương lai. Các loại thú được bảo tồn tại FLC Zoo Safari Park Quy Nhon rất đa dạng như: trích cồ, thỏ, vịt trời, ngỗng sư tử , ngỗng nhà, hươu sao, đà điểu Châu Phi, thiên nga đen, chim uyên ương, vịt vàng TADORAMA, chim trích, khỉ, công, thiên nga,…