Đa dạng trong Tuần lễ định hướng hòa cùng không khí vui tươi back to school 2023. Đa dạng trong Tuần lễ định hướng hòa cùng không khí vui tươi back to school 2023. iSchool Rạch Giá tổ chức hoạt động trò chơi dân gian thú vị cho iSers nào là kéo co, nhảy bao bố, và nhiều trạm trò chơi khác nhau.
Tiếp nối sự sôi động của các em tiểu học, iSchool Rạch Giá tổ chức hoạt động trò chơi “Chạy trạm” cho iSers với thử thách chuyền tranh vượt qua 5 trạm thách thức vui nhộn theo đội nhóm như:
Trạm 1: Đoàn kết với trò chơi “ Nhảy dây tập thể”
Trạm 2: Trí tuệ với trò chơi “ Câu cổ lọ”
Trạm 3: Chung sức với trò chơi “ Đi cầu trên dây”
Trạm 4: Bức phá với trò chơi “ Tìm báu vật hồ bơi”
Trạm 5: Về đích với trò chơi “ Tạo dáng theo hình ảnh ”
🌈Nhằm tạo cơ hội để học sinh được giao lưu, phát triển kỹ năng, phát huy những giá trị cốt lõi bản sắc của iSchool. Tạo sân chơi giúp học sinh phát huy những giá trị – kỹ năng của bản thân và những năng lực vượt trội, vui chơi bổ ích, gắn kết và phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương.
✨ iSchool Rạch Giá hy vọng các em sẽ có một năm học thật thành công với nhiều gặt hái ấn tượng trong học tập, những trải nghiệm bổ ích qua các buổi dã ngoại lý thú, và tiếp tục toả sáng trong những chương trình năng khiếu và nghệ thuật tại iSchool Rạch Giá.
Cùng iSchool Rạch Giá xem lại khoảnh khắc vui nhộn và ý nghĩa nhé!