Thành công tiếp nối thành công, vừa qua Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh tiếp tục đón nhận tin vui từ bạn Phạm Đức Trí (Lớp 9A1) đạt IELTS 7.0 và bạn Trương Thục Quyên (Lớp 10A1) đạt IELTS 6.5.

Hình: Bạn Trương Thục Quyên lớp 10A1 đạt IELTS 6.5

Vui mừng sau khi nhận kết quả IELTS, Thục Quyên chia sẻ: Để học tốt tiếng Anh không khó mà cần phải chăm chỉ. Mọi người có thể giải trí bằng tiếng Anh thông qua phim ảnh, sách báo… và nói tiếng Anh cùng các bạn, thầy cô nếu có cơ hội. Thời gian tới em sẽ trau dồi thêm kiến thức để đạt được kết quả cao hơn nữa.

Hình: Bạn Phạm Đức Trí lớp 9A1 đạt IELTS 7.0

Với thành tích IELTS 7.0, Đức Trí cho biết: Những chương trình truyền hình song ngữ chính là một kho kiến thức để em có thể vận dụng, giúp hiểu sâu hơn, nhanh hơn các bài đọc, nghe. Đồng thời tăng khả năng khái quát, hiểu sâu hơn toàn bộ nội dung của bài. Đây là bí quyết để em chinh phục phần Listening 8.5.

Kết quả này là nguồn động viên to lớn để giáo viên, học sinh nhà trường tiếp tục cố gắng phát huy tinh thần học tập, làm việc hết mình, khẳng định bản sắc, dấu ấn của iSers Hà Tĩnh ở các sân chơi trí tuệ.

Xin chúc mừng những thành tích và nỗ lực của tập thể giáo viên, học sinh iSchool Hà Tĩnh đã gặt hái những quả ngọt!

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh