Dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

     Lứa tuổi mầm non hiện nay cha mẹ luôn trăn trở về phương pháp giáo dục để các bé có thể tiếp cận được những bài học, các kỹ năng giúp hình thành nên tư duy riêng biệt cho mỗi bé sau này. Tại iSchool Trà Vinh chương trình học được tích hợp giữa chương trình Moet theo quy định, kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại được thiết kế cho một năm học phù hợp với sự phát triển của bé theo từng độ tuổi.

Bên cạnh các chương trình học theo quy định, iSchool Trà Vinh còn có các chương trình học tăng cường của nhà trường theo hướng Hội nhập Quốc Tế, các bé sẽ làm quen: Những giờ học tiếng Anh được biên soạn bởi bộ phận chuyên môn và các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ Hoa Kỳ dành riêng cho độ tuổi mầm non của hệ thống iSchool, các giờ làm quen với vi tính, bơi, đàn, võ, Aerobic…

Các tiết học trải nghiệm thực tế luôn mang đến sự hứng thú cho các bạn nhỏ

Chương trình tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

 

 

 

 

 

 

Camera phòng học được cấp cho phụ huynh khi bé theo học, chế độ dinh dưỡng được tính từ phần mềm chuyên nghiệp cân bằng giữa các nhóm thực phẩm cần thiết cho độ tuổi mầm non.

Đặc biệt chương trình kiến tạo doanh nhân trẻ JA được biên soạn dành cho học sinh iSchool của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, đối với độ tuổi mầm non các bé sẽ được làm quen từ 5 tuổi với những tiết học: Tìm hiểu về nhu cầu và mong muốn, mệnh giá đồng tiền…..

iSchool Trà Vinh luôn muốn mang đến cho các con những trải nghiệm tốt nhất, những bài học bổ ích nhất, những giờ học thoải mái nhất. Hãy đăng ký trở thành thành viên của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool ngay để các con luôn được nhận những điều tuyệt vời nhất.

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0365 690 484.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL