Đến hẹn lại lên, hằng năm, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh lại tổ chức chương trình “NGÀY HỘI KẾT NỐI – iSCHOOL OPEN DAY” cho các bạn lớp lá và lớp 5 trên địa bàn thành phố Trà Vinh.  Đây là cơ hội để các em đến tham quan và trải nghiệm tại iSchool với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Đang ở độ tuổi chuyển cấp, các bạn chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 nên đây là một hoạt động thiết thực giúp các bạn nhỏ có cái nhìn tổng quan về ngôi trường mà các bạn sẽ học trong tương lai.

Tuần vừa qua,  Trường HNQT iSchool Trà Vinh hân hạnh chào đón hơn 100 bạn sinh lớp 5 đến từ Trường Tiểu học Lê Văn Tám và Trường Tiểu học Tân Minh Trí trên địa bàn Thành phố Trà Vinh. Tại đây các em đã có một chuyến tham quan Trường HNQT iSchool Trà Vinh đầy thú vị và bổ ích. Các em đã tham gia hoạt động tập thể dục, bóng đá, kéo co, thi vấn đáp cùng các iSers Trà Vinh. Sau một ngày trải nghiệm Ngày hội kết nối iSCHOOL OPEN DAY đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các em.

iSchool luôn quan tâm phát triển thể chất tốt nhất cho các em

iSchool luôn quan tâm phát triển thể chất tốt nhất cho các em

Bóng đá là hoạt động yêu thích của các em, ở iSchool có hẵn luôn CLB Bóng đá để các em thỏa đam mê

Các hoạt động thể thao không những giúp các em tăng cường sức khỏe mà còn giúp các em giảm stress, tăng sự hào hứng và vui vẻ trong học tập.

Thầy cô ở iSchool luôn truyền cảm hứng cho các em về sự chủ động trong học tập và rèn luyện

ischool tra vinh

Khen thưởng kịp thời giúp các em có thêm động lực trong học tập và hoạt động

ischool tra vinh

iSchool luôn tạo môi trường phát triển tốt nhất cho các em

Với mục đích giúp các em có một hoạt động trải nghiệm thú vị, rèn luyện kỹ năng, có cơ hội làm quen với môi trường học mới, trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh tiếp tục tổ chức chương trình iSCHOOL OPEN DAY năm 2024 cho tất cả các em lớp lá tại các trường mầm non trên địa bàn thành phốvào ngày 24-25/04/2024 sắp tới. Chúng ta hãy cùng đón chờ nhé!!

Một số hình ảnh của Ngày hội OPEN DAY 2024 Quý phụ huynh có thể xem thêm tại đây: 🦁OPEN DAY 2024 – KHỐI PHỔ THÔNG🍧

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua: Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL