Nơi lưu giữ những giấc mơ

      Kỷ yếu chính là cuốn nhật ký sinh động lưu lại những kỷ niệm đẹp của thời học sinh để khi trưởng thành, những lúc muốn ôn lại kỷ niệm, nhớ đến trường lớp, thầy cô, bạn bè ta lại lục tìm những ký ức ấy qua album ảnh kỷ yếu – nơi đã lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Chụp ảnh kỷ yếu từ bao giờ, đã trở thành một nét văn hóa học đường, trở thành một hoạt động không thể nào thiếu được của tuổi trẻ – lắm điều vui và cũng không ít nỗi buồn, nhiều nỗi suy tư, lứa tuổi hồn nhiên, trong sáng, đầy ắp kỷ niệm, ước mơ và cả những tâm tình non nớt. Sau những tháng ngày học tập chăm chỉ, hoạt động sôi nổi, tiến bước cùng nhau thì chụp ảnh kỷ yếu cũng chính là thời điểm những xích mích, hờn dỗi trong lớp học được tháo bỏ, tình bạn trở nên khăng khít hơn. Những buổi chụp ảnh còn là cơ hội để các em được gần gũi với thầy cô, được bày tỏ tình cảm, sự ngưỡng mộ, và cả những tâm sự, bộc bạch của mình, không còn chỗ trống cho những khoảng cách. Quan trọng hơn, những buổi chụp ảnh kỷ yếu đầy ắp kỷ niệm và tiếng cười đó, còn là hành trang theo các em suốt chặng đường tiếp theo, là ký ức, là báu vật đối với các bậc cha mẹ.

Kỷ yếu lớp Kindy 5.1
Kỷ yếu lớp Kindy 5.1Ý nghĩa của kỷ yếu là những gì giản dị và thiêng liêng như vậy, đẹp đẽ, trong trẻo và hồn nhiên. Chụp ảnh kỷ yếu đã không còn chỉ dành cho học sinh lớp 12 hoặc sinh viên đại học, mà giờ đây, đã trở thành trào lưu ở mọi cấp học, từ “tốt nghiệp” mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở,…

Kỷ yếu lớp Kindy 5.1

Thật vậy, cũng giống như các cấp học khác bậc học mầm non và tiểu học cũng có những cảm xúc thân thương với thầy cô, bạn bè và mái trường. Để những kỷ niệm đẹp bên nhau sẽ còn mãi, trường HNQT iSchool Trà Vinh đã cùng các em học sinh tạo nên 1 album kỷ yếu đánh dấu chặn đường trưởng thành cùng nhau. Lớp học, sân trường là nơi đầu tiên được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu này bởi nơi đây đã chứng kiến, lưu giữ, gắn bó thân thiết với các bạn nhất.

Kỷ yếu lớp 5.1

Thời gian cứ thế thoi đưa, vậy là thấm thoắt ngần ấy năm bên nhau, đứa trẻ ngày nào còn khóc lóc, đứng sau lưng mẹ trong ngày đầu tiên cắp sách đến trường, giờ đây đã sắp trở thành anh chị của những em nhỏ tại iSchool. Vậy đấy, thời gian trôi qua có bao giờ trở lại, chỉ còn vài ngày nữa thôi là các con sẽ bước qua một chặng đường mới, với những trang vở đầy kiến thức, những bài học hữu ích và những hành trình thú vị trên con đường trưởng thành.

Kỷ yếu lớp 5.1

 

Kỷ yếu lớp 5.2

Giáo viên – Cái nghề mà tưởng chừng dễ dàng nhưng cũng vô vàn khó khăn, chưa làm mẹ đã được gọi là mẹ, chưa chăm con đã được học chăm rất nhiều đứa con, và rất cần những tấm lòng yêu trẻ, yêu nghề. Giờ phút này đây, khi nhìn các con đã trưởng thành, chắc hẳn trong lòng mỗi người chúng ta đặc biệt là các thầy cô giáo đã ngập tràn trong những cảm xúc vô cùng khó tả. 

Kỷ yếu lớp 5.2 Kỷ yếu lớp 5.2

Cảm ơn, cảm ơn thật nhiều tới ngôi nhà chung trường HNQT iSchool Trà Vinh và những người thầy, người cô hết lòng vì học sinh của mình bằng một tình cảm trọn vẹn nhất. Chúc các cô cậu học sinh bé nhỏ thân yêu một lời chúc bình an, may mắn, học giỏi, chăm ngoan và mãi là những cô cậu học sinh xuất sắc để iSchool Trà Vinh luôn hãnh diện về các con nhé.

Hình ảnh liên quan phụ huynh vui lòng truy cập đường link: https://www.facebook.com/TruongischoolTraVinh

Phụ huynh quan tâm chương trình học tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh có thể liên hệ Phòng tuyển sinh thông qua: Địa chỉ: 36 Quang Trung, khóm 3, phường 1, Tp.Trà Vinh, tỉnh Trà VinhHotline: 0294 2234 555 – 0294 7306 268.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Trà Vinh

    LIÊN HỆ VỚI iSCHOOL