Là Ba của bé, tôi luôn muốn con tôi được phát triển tốt về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Trước khi cho con vào iSchool Trà Vinh học, tôi đã tham quan và tìm hiểu thông tin về trường trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tôi nhận thấy trường mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh đã để lại ấn tượng tốt trong tôi về mọi mặt. Khi bé bước chân vào học tại iSchool Trà Vinh thì bé rất thích thú, các cô giáo chăm sóc rất nhiệt tình và hướng dẫn các bé tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như các tiết học trên lớp. Những phương pháp giáo dục của iSchool dạy cho các bé điều theo chuẩn quốc tế nên tôi rất là an tâm. So với những trường mầm non khác bé học trước đây bé rất điềm tỉnh, khi bé vào học tại iSchool bé có một sự tiến bộ rất rỏ ràng, bé về nhà luôn làm theo những điều cô hướng dẫn tại lớp, bé tự tin, sôi nổi tham gia các hoạt động văn nghệ, hoạt động ngoại khóa của trường.

Bé Vũ Nguyễn Đăng Khoa – lớp Kindy 1.2 cùng ba Vũ Thanh Bình

Kỷ niệm ấn tượng nhất của tôi về trường là những ngày đầu tiên đến trường, rất nhiều cô giáo nhân viên văn phòng đã đón tiếp tận cửa, trao đổi và trò chuyện rất vui vẻ, thân thiện, giải tỏa tâm lý lo lắng cho phụ huynh khi ngày đầu tiên bé đến trường.

Từ khi bé đến trường học, bé được các cô khai phá hết những tiềm năng sẵn có của bé, bé được tham gia hết tất cả các hoạt động văn nghệ, lễ hội, dã ngoại do trường tổ chức.

Tôi hy vọng trường mầm non iSchool Trà Vinh ngày càng tạo ra nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa cho trẻ, phát huy hơn nữa để dành những điều tốt đẹp nhất cho các bé. Hy vọng iSchool Trà Vinh sớm có trường cấp 1, 2 và 3 để các bé được nối tiếp chương trình giáo dục tiên tiến của quốc tế tại địa phương.