Lễ khai mạc được tổ chức tại Sân vận động Tp Sóc Trăng với các tiết mục đồng diễn sôi động. Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIII của Sở GD Sóc Trăng tổ chức quy tụ 1.600 vận động viên của 38 trường THPT của tỉnh và 11 đơn vị Phòng Giáo dục các huyện viên, Tp tham gia.

Huấn luyện viên – Vận động viên trường iSchool Sóc Trăng tại hội thi.

Trường iSchool Sóc Trăng tham gia thi đấu 07 ở môn gồm : Điền kinh , bóng rổ ,cầu lông , cầu đá , cờ vua , bi sắt và bơi lội.

Hình ảnh thi đấu của đội bóng rổ nam trường iSchool Sóc Trăng

Em Ngô Quốc Cường lớp 12D tham gia môn Điền kinh – nhảy xa

Vận động viên Nguyễn Hồng Duy – trường iSchool Sóc Trăng tham gia môn chạy 1500m nam.

Năm học 2017 – 2018, trường iSchool được tập đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư xây dựng mới một hồ bơi trong trường, môn Bơi lội được đưa vào giảng dạy như một môn học bắc buộc trong chương trình học của các em học sinh. Ở hội khỏe Phù đổng năm nay, trường iSchool có 4 vận động viên tham gia ở các thể loại: Bơi tự do, bơi ếch 25m và 50m nữ.

Các tham gia em đạt được nhiều thành tích cao trong hội khỏe phù đổng lần thứ XIII năm 2018 :

– Trần Trọng Nghĩa lớp 5A – Giải 3 môn bơi tự do khối tiểu học nam

– Trần Huỳnh Hoàng Nhiên lớp 7A

– Trần Hiểu Nghi lớp 10A

– Nguyễn Thị Diễm KIều lớp 11A

Đây không chỉ là sân chơi lành mạnh cho học sinh có năng khiếu về thể thao mà còn có ý nghĩa góp phần trong việc nâng cao chất lượng môn giáo dục thể chất trong trường iSchool Sóc Trăng.

Tại trường iSchool Sóc Trăng, việc quan tâm đến giáo dục thể chất của các em luôn được thầy cô coi trọng. Ngoài các khóa học chính khóa trên lớp, các em còn tham gia vào những câu lạc bổ thể thao. Và cuối mỗi buổi chiều, sân trường luôn có những học sinh từ lớn tới nhỏ chơi các môn thể thao như: bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng đá…

Một số hình ảnh các em học sinh được Hiệu trưởng trường iSchool Sóc Trăng khen thưởng trong buổi chào cờ tuần kế tiếp khi các em đạt thành tích tốt trong hội khỏe Phù đổng của tỉnh.

Hoài Thu

iSchool Sóc Trăng