Sáng ngày 5/9, Trường iSchool Sóc Trăng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Buổi lễ Khai giảng của nhà trường vinh dự được đón tiếp các Quý Đại biểu, Quý đối tác, Ban ĐD CMHS cùng quý PHHS, các cơ quan báo chí – truyền thông cùng sự tham dự của tất cả thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, toàn thể các em học sinh của iSchool Sóc Trăng.

Buổi lễ tiếp đón Quý Đại biểu, Quý đối tác, Ban ĐD CMHS cùng quý PHHS, các cơ quan báo chí - truyền thông cùng sự tham dự của tất cả thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, toàn thể các em học sinh của iSchool Sóc Trăng.
Buổi lễ tiếp đón Quý Đại biểu, Quý đối tác, Ban ĐD CMHS cùng quý PHHS, các cơ quan báo chí - truyền thông cùng sự tham dự của tất cả thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, toàn thể các em học sinh của iSchool Sóc Trăng.

Buổi lễ tiếp đón Quý Đại biểu, Quý đối tác, Ban ĐD CMHS cùng quý PHHS, các cơ quan báo chí – truyền thông cùng sự tham dự của tất cả thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, toàn thể các em học sinh của iSchool Sóc Trăng.

Hành trình hơn 11 năm phát triển & khẳng định chất lượng giáo dục của iSchool Sóc Trăng đã đạt được những kết quả đáng tự hào về thành tích dạy và học của nhà trường: nhiều học sinh của trường đạt được thứ hạng ấn tượng trong các cuộc thi về học thuật cùng với các cuộc thi về kỹ năng, năng khiếu trong khu vực thành phố và toàn tỉnh; nhiều giáo viên của trường tham gia nghiên cứu chuyên môn, thi đua giảng dạy và đạt được những danh hiệu cao quý của ngành giáo dục, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày càng được chú trọng và nâng cao chất lượng hơn.

Thầy Tiêu Hoàng Phước – đại diện giáo viên phát biểu hạ quyết tâm năm học mới

Em Trầm Phương Thảo – đại diện học sinh phát biểu hạ quyết tâm năm học mới

Buổi lễ đã trao thưởng cho giáo viên & học sinh đạt được thành tích nổi bật trong năm học vừa qua.

Trong năm học 2022-2023, trường đã đạt một số thành tích nổi bật như: 100% học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp THPT, trong đó có 05 môn có điểm trung bình cao hơn tỉ lệ tỉnh; Số học sinh tiểu học hoàn thành chương trình đạt 100%; số học sinh đạt thành tích học tập loại tốt, khá (CT2018) và giỏi, khá (CT 2006) đều trên 63%; xếp loại rèn luyện (hạnh kiểm) loại tốt, khá: 100%. Tham gia nhiều cuộc thi, hội thi với kết quả tích cực: Giải Nhì – Cuộc thi “Trường học lành mạnh nhất Châu Á”; 8 Giáo viên được công nhận SKKN cấp ngành giáo dục; 9 Cán bộ nhân viên được công nhận là Chuyên Gia Giáo dục sáng tạo Microsoft; 2 Học sinh được công nhận danh hiệu “Học sinh giỏi lớp 9 cấp Thành phố”, năm học 2022 – 2023; TOP 3 Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh; 2 giải Ba cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng cấp tỉnh năm 2023; Giải Nhì Cấp hệ thống cuộc thi iSERS DARE TO START UP 2023 Khởi nghiệp dành cho học sinh.

Trong không khí hân hoan của năm học mới, Lễ khai giảng hôm nay là thời điểm khởi đầu đầy ý nghĩa cho một năm học mới, thầy trò iSchool Sóc Trăng quyết tâm phấn đấu để thực hiện thắng lợi những mục tiêu của đã đề ra cho năm học 2023 – 2024.

Xin gửi đến quý vị Đại biểu, Quý phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường lời chúc sức khỏe, thành công. Chúc các bạn học sinh trường iSchool Sóc Trăng đạt được nhiều thành tích tốt đẹp trong học tập và rèn luyện!